Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

Hướng dẫn cách làm món vịt om hành tây siêu ngon miệng và độc đáo:

Những món ăn được chế biến từ thịt vịt luôn ngon và mình thấy lâu ngán hơn các loại thịt gia cầm khác. Để đổi món cho các món vịt thường ngày, hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các nàng món vịt om hành tây lạ miệng và thơm ngon nhé. Miếng thịt vịt với lớp da giòn giòn, phần thịt bên trong mềm mềm được ngấm đều các loại nguyên liệu và gia vị ngon ơi là ngon. Cộng thêm với mùi thơm “không thể cưỡng lại được” sẽ khiến món ăn này thật hấp dẫn khó mà có thể kìm lòng được ý. Cách làm món vịt om hành tây không hề khó các nàng nhé, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là đã có ngay món ăn này rồi, món này hợp với bốn mùa nhưng có lẽ măm vào mùa thu se lạnh hoặc mùa đông là hợp nhất. Các nàng cùng tham khảo công thức mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

Chuẩn bị 1 cái chảo sâu lòng hoặc chiếc nồi nhỏ (để lượng dầu ăn không bị dàn trải). Đun nóng chảo, sau đó cho vào chảo 50 ml dầu ăn, đợi dầu sôi các nàng cho miếng vịt vào, áp chảo khoảng 5 phút mỗi bên, sau đó gắp miếng vịt ra đĩa để riêng

Ảnh minh họa 3 - Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

Ảnh minh họa 5 - Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

Ảnh minh họa 6 - Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

Vậy là món thịt vịt om hành tây của chúng mình đã hoàn thành rồi đó, thật nhanh và đơn giản phải không nào. Nhìn đĩa thịt vịt thơm ngon, thơm phức và bắt mắt thế kia thật khó mà kìm lòng được ý. Món ăn này chúng mình không cần chấm thêm bất cứ loại gia vị gì nữa vì miếng thịt đã được ướp đầy đủ nguyên liệu rất vừa miệng rồi. Các nàng hãy cùng bổ sung món ăn thơm ngon này vào bữa cơm gia đình nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệng Ảnh minh họa 7 - Siêu ngon miệng và độc đáo với món vịt om hành tây lạ miệng !

iunauan.com

Leave a Reply