Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Hướng dẫn cách làm món bánh sắn bọc vừng thơm phức nóng hổi cho ngày trời lạnh:

Sắn là nguyên liệu rất dễ dàng chế biến thành những món ăn vặt nóng hổi, cực kỳ thơm ngon các nàng nhỉ? Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn rất ngon được chế biến từ những củ sắn giản dị, dân dã này. Đó là món bánh sắn bọc vừng nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”. Món bánh sắn thơm lừng, tơi bở, thơm mềm hòa quyện cùng với mùi vừng hòa quyện, càng ăn lại càng dễ gây nghiện. Các nàng cùng tham khảo ngay cách làm món bánh sắn bọc vừng mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé. Trời lạnh thế này mà cùng cả nhà nhâm nhi những chiếc bánh sắn bọc vừng nóng hổi thế này thì ngon miệng lắm ấy ạẢnh minh họa 1 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Ảnh minh họa 2 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Vừng trắng đem vo rửa sạch rùi cho vào chảo, rang khô vừng cho vừng được chín và thơm

Ảnh minh họa 4 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Ảnh minh họa 5 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Ảnh minh họa 6 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Tiếp đó, lăn từng chiếc bánh sắn qua vừng rang cho vừng phủ kín mặt bánh. Làm lần lượt như thế cho đến khi hết số bánh sắn nhé

Ảnh minh họa 7 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Ảnh minh họa 8 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

Món bánh sắn bọc vừng của chúng mình đã hoàn thành rùi ý, thật nhanh và siêu đơn giản phải không các nàng? Chỉ một chút biến tấu thú vị, từ những củ sắn giản dị hàng ngày, chúng mình đã có ngay đĩa bánh sắn bọc vừng rất ngon miệng để cả nhà cùng thưởng thức rùi ý. Món bánh sắn bọc vừng phải được thưởng thức khi còn đang nóng để đảm bảo món bánh sắn được thơm ngon nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 9 - Nóng hổi thơm phức món bánh sắn bọc vừng cho ngày trời lạnh !

iunauan.com

Leave a Reply