“Nóng bỏng tay” với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Hướng dẫn cách làm món ốc mít xào dừa “nóng bỏng tay” cho ngày lạnh”:

Ốc mít xào dừa là món ăn vặt rất hợp cho tiết trời lạnh của mùa đông. Ốc mít được xào cùng dừa thơm nức mũi, ốc có vị dai giòn kết hợp cùng với dừa này, lá chanh này, ớt bột này nên dậy hương thơm nồng, cay cay “xua tan” lạnh giá. Ốc mít xào dừa khi còn đang “nóng bỏng tay”, nhể con ốc ra, chấm cùng với chút nước sốt khi xào mới đậm đà mà thơm ngon làm sao, càng ăn lại càng dễ gây nghiện. Cách làm món ốc mít xào dừa trong công thức của mình lại rất đơn giản các nàng ạ, chúng mình có thể chế biến thành công ngay từ lần đầu tiên ý, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 2 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 4 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 5 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 6 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Tiếp đến, chúng mình cho ốc mít vào xào, đảo đều trên lửa vừa, đảo liên tục để ốc được ngấm hương vị. Trong quá trình xào ốc, nếu thấy ốc bị khô quá, các nàng có thể cho thêm vào 1 thìa nước nhé. Đảo liên tục đến khi vẩy ốc bong ra, thịt ốc vừa chín tới là món ăn đã hoàn thành, các nàng cho ít lá chanh vào xóc đều rùi tắt bếp nhá

Ảnh minh họa 7 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Món ốc mít xào dừa của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Ốc xào nóng hổi, khi măm dùng tăm nhể thịt ốc rùi chấm cùng chút nước chấm cay cay, thơm thơm mà chúng mình vừa pha đảm bảo ngon không chê vào đâu được. Món ốc mít xào dừa nhất định phải dùng nóng để đảm bảo độ thơm ngon tuyệt đỉnh của món ăn này nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 8 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 9 - Nóng bỏng tay với món ốc mít xào dừa cho ngày lạnh !

iunauan.com

Leave a Reply