Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Hướng dẫn cách làm món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh:

Trong những ngày mùa đông giá lạnh như thế này, chẳng có gì tuyệt vời hơn bằng việc ngồi nhâm nhi thưởng thức ly trà trái cây ấm nóng. Món trà trái cây mà iunauan chia sẻ ngày hum nay là sự kết hợp nhịp nhàng của các loại trái cây rất gần gũi là quả đào, quả táo, chút đường, chút rượu vang cho thêm phần “kích thích”. Đơn giản vậy thôi nhưng lại có sức hấp dẫn đến lạ, ly trà trái cây thơm lừng, có vị ngọt nhẹ nhàng đúng chất hoa quả tươi, nhâm nhi trong ngày lạnh ấm áp biết nhường nà. Các nàng hãy nhanh tay làm những ly trà trái cây thơm ngon này để cả nhà cùng thưởng thức với công thức pha trà trái cây siêu đơn giản mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 2 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 4 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 5 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Các nàng để cho trà nguội bớt rùi rót vào trong ấm 10ml rượu vang ( hoặc rượu nho vào trong ấm) cho thơm. Thêm 1 vài lát chanh cho món trà thơm hơn nữa nhé

Ảnh minh họa 6 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

Chỉ với 3 bước siêu siêu đơn giản, chúng mình đã có ngay những ly trà trái cây thơm ngon và cực kỳ ấm áp cho cả nhà nhâm nhi buổi tối. Hoặc dịp tết Nguyên đán sắp đến gần, các nàng có thể pha những ly trà trái cây thơm ngon, ấp áp, ngọt dịu hoàn toàn tự nhiên này để mời khách và cùng cả nhà thưởng thức.Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Nhẹ nhàng món trà trái cây ấm nóng cho ngày lạnh !

iunauan.com

Leave a Reply