Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon ” đến tận miếng cuối cùng” !

Hướng dẫn cách làm món bánh tôm chiên giòn rụm, thơm ngon “đến tận miếng cuối cùng”:

Mình rất kết, cực kỳ kết món bánh tôm chiên các nàng ạ. Tôm chọn những con tươi ngon, rùi xay nhuyễn, nặn thành từng miếng chả nhỏ xinh rùi lăn qua lớp bột chiên xù nên món bánh tôm của mình giòn rụm lớp vỏ bên ngoài mà phần nhân bên trong vẫn ngọt ngào, đậm đà hương vị. Mỗi lần mình chế biến món ăn này là cả nhà rất thích luôn ấy, đặc biệt là các bé, bình thường các con rất lười ăn những món kiểu tôm kho, tôm hấp. Nhưng đến khi mình làm món bánh tôm chiên giòn kiểu này, các con măm rất nhiệt tình. Món bánh tôm chiên giòn măm khi nóng sẽ cảm nhận rõ độ giòn, độ đậm đà của nhân, chấm cùng chút tương ớt cay cay thì cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo lun ấy. Cùng tham khảo cách làm món bánh tôm chiên giòn mà mình chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 2 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 4 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 5 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 6 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Chiên đến khi lớp vỏ ngoài bánh tôm giòn rụm, bánh tôm chuyển màu vàng ruộm đẹp mắt thì vớt bánh tôm ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho lượng dầu ăn được trôi bớt nhé

Ảnh minh họa 7 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

Vậy là món bánh tôm chiên giòn của chúng mình đã sẵn sàng rùi, giờ công việc chỉ còn là “thưởng thức” ngay thành quả thơm ngon thôi các nàng ạ. Món bánh tôm với lớp vỏ ngoài giòn rụm, chuyển màu vàng nâu óng ả, phần nhân bên trong mềm ngọt và dai giòn rất ngon đó ạ. Món bánh tôm chiên giòn này chúng mình có thể làm để măm cùng cơm hoặc “ăn vã” lót dạ buổi chiều cũng rất lý tưởng. Còn chần chừ gì nữa mà không thử chế biến món bánh tôm chiên giòn ngon tuyệt này để cả nhà cùng thưởng thức nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Giòn rụm món bánh tôm chiên thơm ngon  đến tận miếng cuối cùng !

iunauan.com

Leave a Reply