Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Hướng dẫn cách làm món thịt bò cuộn nấm kim châm cực thơm ngon “đã ăn là nghiện”:

Thịt bò cuộn nấm kim châm là món ăn mình rất hay làm vào dịp cuối tuần và được các con đặc biệt “ưa thích”. Không thể phủ nhận được độ ngon cũng như những chất dinh dưỡng mà món ăn này mang lại cho sức khỏe các nàng nhỉ. Với món bò cuộn nấm kim châm này, mình chọn nguyên liệu thịt bò là ba chỉ bò Mỹ có cả nạc và mỡ, và có cả dải thịt dài, dễ dàng cuốn trọn phần nấm kim châm giòn ngọt bên trong, hòa quyện với nước sốt và được áp chảo xém vàng rất ngon miệng. Cách làm món thịt bò cuộn nấm kim châm rất đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản là chúng mình đã có ngay món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Ảnh minh họa 2 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Ảnh minh họa 4 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Ảnh minh họa 5 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Đến khi miếng bò xém lại là món ăn đã hoàn thành rùi. Vì miếng bò ba chỉ Mỹ khá nhanh chín và nấm cũng thế nên chúng mình chỉ áp chảo đến khi miếng thịt và nấm hơi xém lại để giữ được độ ngọt, không nên áp chảo kỹ quá miếng bò cuộn nấm sẽ bị cháy lại mất ngon đó ạ. Cuối cùng, chúng mình chỉ việc xếp những miếng thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa và rưới nước sốt mà chúng mình chế biến ở bước 1 lên trên là món ăn đã hoàn thành rùi ý

Ảnh minh họa 6 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

Với món thịt bò cuộn nấm kim châm các nàng nhất định phải dùng nóng để món ăn được mềm thơm ngon đậm đà. Món ăn này chúng mình cũng không cần làm thêm nước chấm đâu nhá, vì nước sốt của chúng mình đã rất đậm đà và vừa vị rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Ngậy thơm món bò cuộn nấm kim châm đã ăn là nghiện !

iunauan.com

Leave a Reply