Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Hướng dẫn cách làm món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức:

Cuối tuần này, nếu các nàng đang “trăn trở” chưa nghĩ ra món ăn nào để đổi vị cho cả nhà dịp cuối tuần thì đửng bỏ qua món vịt om bia mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhé. Món ăn này sẽ mang đến một hương vị hoàn toàn đặc biệt và mới lạ để cả nhà cùng thưởng thức đó ạ. Vịt được om cùng bia có vị thơm nhẹ nhàng, không còn chút mùi hôi nào của thịt vịt, thịt vịt được om mềm, rất thơm ngậy, đặc biệt thơm ngon. Cách làm món vịt om bia không hề khó, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là cả nhà có ngay món ăn ngon để thưởng rùi. Cùng tham khảo ngay cách làm món vịt om bia mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhé, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 2 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 4 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Tiếp tục thêm nước tương vào đảo đều cùng với thịt vịt cho đến khi thịt vịt chuyển sang màu sẫm (các nàng dùng loại xì dầu đậm đặc có bán sẵn trong các siêu thị ý nhé)

Ảnh minh họa 5 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 6 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

Chúng mình đun đến khi miếng thịt chín mềm là món ăn đã hoàn thành rùi. Miếng thịt vịt mềm thơm, đậm đà, cực kỳ hấp dẫn, nhâm nhi ngày cuối tuần cực kỳ ngon và hợp ý các nàng ạ. Cách làm món vịt om bia đơn giản mà cả nhà lại có ngay món ăn mới lạ cùng thưởng thức rùi ý. Nhanh tay bổ sung món vịt om bia thơm ngon, lạ miệng này vào thực đơn các món ngon ngày cuối tuần đi thôi. Chúc các nàng thành công và ngon miêng nháẢnh minh họa 7 - Mát trời làm ngay món vịt om bia thơm nức, ngon tuyệt cú mèo để cả nhà cùng thưởng thức !

iunauan.com

Leave a Reply