Luộc trứng không cần nước – Tại sao không ?

Cách luộc trứng không cần nước:

Ở mục chia sẻ mẹo hay ngày hôm nay, iunauan sẽ gửi tới các nàng cách luộc trứng không cần cho nước thật tiện lợi và đơn giản. Chỉ cần muối tinh và chút xíu gia vị, chúng mình vẫn có thể làm chín những quả trứng thật hoàn hảo, đậm đà. Cùng tham khảo cách luộc trứng không cần nước mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Ảnh minh họa 2 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Ảnh minh họa 4 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Xếp trứng vào nồi

Ảnh minh họa 5 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Ảnh minh họa 6 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Đun nhỏ lửa khoảng 10 phút thì tắt bếp. Đợi khoảng 5 phút thì các nàng tiếp tục vặn nhỏ lửa đun thêm 5 phút là trứng chín.

Ảnh minh họa 7 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

Với muối tinh các nàng đã có ngay cách luộc trứng không cần nước thơm ngon vô cùng. Với cách luộc trứng cút kiểu này phần muối thấm vào trứng đem lại vị trứng đậm đà hơn và ăn cũng thấy ngon hơn. Chỉ cần thêm chút xíu gia vị với vài lát ớt và vài giọt quất là các nàng đã có món ăn chơi ngon hết biết rồi. Cách làm này cũng có thể áp dụng với trứng gà nhưng thời gian làm chín sẽ lâu hơn đồng thời lớp muối rắc lên trứng cũng cần nhiều hơn để đảm bảo phần muối bao trọn phần trứng gà. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Luộc trứng không cần nước - Tại sao không ?

iunauan.com

Leave a Reply