Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Hướng dẫn cách làm món sườn cốt lết rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn:

Món sườn cốt lết rim mặn ngọt là món ăn vừa xuất hiện trong bữa cơm tối qua của gia đình mình. Vì được cả nhà và nhất là các con thích quá nên hôm nay mình quyết định chia sẻ món ăn ngon miệng này tới cả nhà. Sườn cốt lết được rim mặn ngọt nên hương vị rất là “đưa đẩy”, phần nước sốt ôm trọn miếng sườn cực kỳ ngon miệng, có thể trộn phần nước sốt này măm với cơm cũng rất là ngon ý. Cách làm món sườn cốt lết rim mặn ngọt cũng rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món ăn ngon miệng để cả nhà cùng thưởng thức rùi, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Ảnh minh họa 2 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Ảnh minh họa 4 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Ảnh minh họa 5 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Đun đến khi miếng thịt được mềm, nước sốt thịt dẻo lại thì các nàng nêm lại gia vị cho vừa miệng. Cuối cùng rắc thêm chút tiêu và chút hành lá cho món sườn cốt lết rim mặn ngọt thêm thơm và đẹp mắt nhé

Ảnh minh họa 6 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

Món sườn cốt lết rim mặn ngọt khi đang còn nóng các nàng gắp ra đĩa, dùng nóng với cơm nhé. Miếng sườn đậm đà, có vị mặn ngọt vừa ăn, rất đưa cơm. Món sườn cốt lết mềm nạc rất lành và rất ngon, đặc biệt các bé sẽ rất thích ý các mẹ ạ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món sườn cốt lết rim mặn ngọt mà iunauan vừa chia sẻ nhéẢnh minh họa 7 - Làm ngay món sườn cốt lên rim mặn ngọt cho con yêu mê mẩn !

iunauan.com

Leave a Reply