Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Cách làm món chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích:

Nếu các nàng là tín đồ của các món chay thì đừng vội vàng bỏ qua món chả giò chay mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhé. Món ăn này các nàng có thể chế biến trong những ngày rằm hay mùng 1 để thưởng thức rất  nhẹ nhàng, dễ ăn. Hoặc thỉnh thoảng, các nàng có thể đổi vị cho bữa cơm cả nhà với món chả giò chay này cũng rất rất là ngon và dễ ăn ý nhé. Cách làm món chả giò chay rất đơn giản, mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Ảnh minh họa 2 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 2 thìa con dầu ăn. Dầu nóng các nàng trút tỏi vào, bằm nhỏ. Tiếp đó trút các nguyên liệu đã thái sợi ở trên vào, nêm vào trong chảo 1 thìa con hạt nêm cho đậm đà, đảo đều cho các nguyên liệu chín tới thì tắt bếp nhé

Ảnh minh họa 4 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Ảnh minh họa 5 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Ảnh minh họa 6 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc tắt bếp và gắp chả giò chay ra đĩa, dùng nóng. Với món ăn này, chúng mình nên dùng nóng để đảm bảo độ giòn ngon hấp dẫn trọn vẹn của chả giò chay. Hoặc nếu chế biến món ăn này để thắp hương thì khi măm, các nàng nhớ rán sơ lại 1 lượt để chả giò được nóng giòn nhé. Cách làm món chả giò chay chỉ đơn giản vậy thôi, thỉnh thoảng các nàng hãy đổi vị cho cả nhà với món ngon này nhá. Nước mắm để chấm chả giò thì các nàng vẫn pha như nước chấm nem rán bình thường gồm nước mắm ngon, pha nước lọc cho vừa độ mặn, thêm đường và giấm khuấy đều cho vừa vị. Cuối cùng thêm chút tỏi ớt bằm thật nhỏ vào là có ngay bát nước chấm hấp dẫn vừa miệng rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Làm chả giò chay đơn giản cực ngon cả nhà ai cũng thích !

iunauan.com

Leave a Reply