Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Hướng dẫn cách làm món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán:

Những món ăn được chế biến từ chân gà luôn là món ăn khoái khẩu của mình, chế biến thành món ăn nào cũng thấy ngon ý. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn rất rất ngon được chế biến từ chân gà, đó là món chân gà ngâm chua ngọt ngon tuyệt luôn ý. Chân gà được luộc chín, vẫn giữ được độ giòn ngon, rùi ngâm chua chua ngọt ngọt nên khi măm rất ngon và “đã miệng”, nhâm nhi cùng bạn bè người thân thì “tuyệt cú mèo” lun ý. Còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo cách làm món chân gà ngâm chua ngọt mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 2 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 4 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Tiếp đó, các nàng vớt chân gà ra, cho vào đĩa bọc lại rồi để ngăn mát tủ lạnh chừng 2-4 tiếng. Bằng cách này chân gà của chúng mình sẽ trắng và giòn hơn ý các  nàng nhá

Ảnh minh họa 5 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 6 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 7 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc xếp chân gà vào trong hộp, trút phần hỗn hợp nước vừa đun sôi để nguội ở bước 4 vào. Đậy nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 2-4 ngày để chân gà được ngấm đều gia vị là có thể măm được rùi. Khi măm, chân gà có vị giòn, chua ngọt đậm đà, dậy mùi sả tắc dễ ăn lắm lắm, ngồi lai rai món chân gà ngâm chua ngọt cùng cả nhà thì vui phải biết ý chứ. Cách làm món chân gà ngâm chua ngọt lại vô cùng đơn giản các nàng nhỉ, đảm bảo thành công ngay từ lần đầu tiên ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 9 - Lai rai món chân gà ngâm chua ngọt ăn mãi không thấy chán !

iunauan.com

Leave a Reply