Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng:

Thử tưởng tượng mùa hè nóng nực thế này mà được thưởng thức những bát kem mát lạnh, béo ngậy, thơm ngon thì thật là tuyệt vời, nghĩ đến thôi đã thấy thèm rồi. Kem dừa là 1 món tráng miệng xuất hiện khá đều đặn trong những ngày hè của gia đình mình, cơ bản là mình “chết mê chết mệt” vị dừa thơm nhẹ quyện cùng vị vani quyến rũ lắm lắm, ăn thơm béo ngậy, làm giảm đi phần nào sự nắng nóng khó chịu của mùa hè. Món này mình thường làm vào dịp cuối tuần, làm 1 hộp to “ú ụ” lun, vì có thể bảo quản được trong tủ lạnh mà, xong những hôm đi làm hay đi chơi về mệt là cả nhà mình lại có ngay món kem dừa để thưởng thức . Vì tự làm nên khá sạch sẽ và mình có thể điều chỉnh được hương vị theo sở thích, mà món kem cũng chả thua gì ngoài hàng đâu, mấy nhóc nhà mình thích mê Ảnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Về mặt nguyên liệu chuẩn bị khá đơn giản, không hề cầu kỳ chút nào, các nàng có thể dễ dàng tìm thấy trong các siêu thị luôn đấy:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Cho đến khi hỗn hợp trứng gà và đường trở nên mịn như thế này

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Tiếp tục đổ hỗn hợp sửa tươi vừa đun vào hỗn hợp đường mà chúng mình đã làm ở bước 2 và khoáy thật đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Ảnh minh họa 10 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Lặp lại khoảng 2-3 lần như thế, và cuối cùng cất kem vào tủ đá khoảng 6 tiếng cho kem đông lại. Khi ăn, các nàng chỉ việc múc kem ra bát, rưới lên bề mặt kem ít sữa đặc để món kem dừa của chúng mình được bắt mắt hơn nhé.

Ảnh minh họa 11 - Hướng dẫn cách tự làm kem dừa mát lạnh, thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng!

Món kem dừa đã hoàn thành rùi đấy, khi ăn sẽ cảm giác được vị béo ngậy, ngọt dịu và mát lạnh. Với món kem dừa tự làm, cả gia đình có thể yên tâm và chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chẳng cần cầu kỳ, không cần đến máy làm kem, chỉ duy nhất 1 chiếc máy đánh trứng ( cái này các nàng nên sắm 1 cái, có rất nhiều tác dụng trong mùa hè này đấy, cũng không quá đắt đâu) với những nguồn nguyên liệu rất là dễ tìm, các nàng đã có món kem dừa cực kỳ thơm ngon, béo ngậy cho cả gia đình cùng thưởng thức vào mùa hè nóng bức này đấy. Chúc cả nhà ngon miệng ^^

iunauan.com

Leave a Reply