Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm:

Vào những ngày rằm hay mùng một, nếu muốn tìm một món ăn thanh mát, nhẹ nhàng, các nàng đừng bỏ qua món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát mà mình chia sẻ ngày hum nay nhé. Canh đậu hũ nấm là sự kết hợp của những miếng đậu mềm mại nhẹ nhàng quyện cũng với nấm thơm ngon, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả nhà. Món ăn này không chỉ dùng vào những ngày rằm hay mùng một đâu nhé, các nàng có thể chế biến trong bữa ăn hàng ngày rất là ngon miệng, hoặc những khi trời nóng muốn tìm một món ăn thanh mát cho cả nhà. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Khi nấm và cà rốt săn lại, chuyển hơi mềm thì các nàng cho nước vào ngập mặt nấm. Trong lúc chờ nước dùng trong chảo đun sôi thì các nàng thái đậu phụ thành những miếng nhỏ vừa ăn

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc nêm gia vị cho vừa ăn rùi cho chút hành lá thái nhỏ vào rùi tắt bếp là chúng mình đã có ngay món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món canh đậu hũ nấm nhẹ nhàng, thanh mát cho ngày rằm !

iunauan.com

Leave a Reply