Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Hướng dẫn cách làm món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản:

Với những hôm thời tiết ẩm ương như ngày hôm nay, trời mưa mưa bẩn bẩn thì những món ăn với thời gian chế biến nhanh gọn luôn được mình ưu tiên hàng đầu. Trứng rán lạp xưởng là một món ăn vô cùng phù hợp với bối cảnh thời tiết này, dễ làm, thậm chí là làm siêu nhanh ý. Được cái, bọn trẻ nhà mình cực kỳ thích món ăn này, trứng béo ngậy quyện cùng hương vị đậm đà của lạp xưởng làm cho món trứng thường ngày trở nên “có hương có sắc” hơn. Cách làm món trứng rán lạp xưởng thì rất đơn giản rùi, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là chúng mình đã có ngay món ăn thơm ngon Ảnh minh họa 1 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Ảnh minh họa 2 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Ảnh minh họa 5 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Ảnh minh họa 6 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Tiếp tục xếp lạp xưởng lên trên mặt trứng, đậy vung lại chừng 3 phút, vặn lửa hơi nhỏ. Tiếp đó, mở nắp vung ra đến khi bề mặt phía trên được khô lại thì tắt bếp. Thêm hành lá thái nhỏ phía trên cho đẹp mắt. Nhẹ nhàng múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm

Ảnh minh họa 7 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

Chỉ với thời gian siêu siêu ngắn, chúng mình đã có ngay món trứng rán lạp xưởng cực thơm ngon cho bữa cơm rùi đấy. Trứng béo ngậy quyện cùng vị đậm đà của lạp xưởng, chấm cùng chút tương ớt nữa là thấy đời thật “tươi” rùi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Giản đị ngon cơm với món trứng rán lạp xưởng cực đơn giản !

iunauan.com

Leave a Reply