Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Hướng dẫn cách làm món mì tôm tôm đơn giản, lạ miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng:

Mình vốn không phải là tín đồ của món mì tôm, thế nhưng mỳ tôm được nấu theo công thức thêm tôm, thêm rau thì lại khác :P. Món mì tôm thường ngày ngon và rất đậm đà, nước dùng thơm ngọt và hòa hợp vô cùng. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách nấu mì tôm tôm kiểu mới rất ngon miệng, thơm ngon lắm ý. Đảm bảo món mì tôm thường ngày không còn nhàm chán mà rất đậm đà, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Cách nấu món mì tôm tôm ngon miệng mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, đảm bảo các nàng măm 1 lần sẽ thấy nghiền ngay ấy, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 2 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Thì cho cà chua vào, đảo đều cho cà chua và hành tây được hòa quyện lại với nhau nhé

Ảnh minh họa 4 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Tiếp tục thêm 1 thìa sup ketchup (sốt cà chua, cái này các nàng có thể mua trong siêu thị), để tạo màu sắc, hương vị và độ sánh quyện cho món ăn các nàng nhá

Ảnh minh họa 5 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 6 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 7 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Tôm rửa sạch, khều sạch chỉ đen ở phần bụng và sống lưng tôm, rửa sạch lại với nước muối pha loãng và thả vào trong nồi mỳ. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn nhá.

Ảnh minh họa 8 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Trứng các nàng có thể đập trực tiếp vào nồi nước dùng (để lòng đào hoặc chín hẳn tùy sở thích), hoặc cho vào chảo làm ốp la trứng. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ nhé

Ảnh minh họa 9 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc gắp mỳ ra tô. Bày biện tôm, trứng, hành lá, chan nước dùng lên trên và thưởng thức. Nếu thích, chúng mình có thể trần thêm ít thịt bò thăn thì bát mỳ còn chất hơn nữa. Thêm chút nước cốt chanh tươi cho món ăn thêm đậm đà và dùng nóng thôi ý. Cách nấu mỳ tôm tôm chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng chúng mình đã có ngay một bát mỳ tôm nóng hổi, không còn nghèo nàn mà vô cùng đủ chất dinh dưỡng. Bát mỳ tôm tôm nóng hổi hấp dẫn thế kia khó ai có thể có thể chối từ các nàng nhỉ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 10 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 11 - Đơn giản mà lạ miệng với món mì tôm tôm siêu ngon miệng !

iunauan.com

Leave a Reply