Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Hướng dẫn cách làm món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ:

Có lẽ món trứng tráng đậu cove phải xếp top đầu trong danh mục những món ăn siêu nhanh, siêu dễ. Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút là các nàng có thể sở hữu ngay món ăn này. Nguyên liệu cũng cực kỳ đơn giản, chỉ có đậu và trứng, vậy mà tạo nên một món ăn thơm ngon đến lạ. Trứng thơm thơm, ngậy ngậy quyện cùng đậu cove bùi bùi ăn thật ngon và lạ. Món trứng tráng đậu cove xứng đáng là 1 món “ngon, bổ, rẻ” mà vẫn tạo nên 1 món ăn độc và lạ. Các nàng hãy cùng tham khảo công thức mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 2 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 4 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Lúc này, các nàng chuyển lửa nhỏ, chiên đến khi trứng xém vàng thì khéo léo lật trứng lại để rán nốt mặt còn lại, bước này các nàng nên làm nhẹ nhàng và khéo léo một chút để món trứng tráng không bị vỡ nhé. 

Ảnh minh họa 5 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Sau khi trứng được chiên vàng đều các mặt, các nàng cắt trứng tráng thành từng miếng nhỏ. 

Ảnh minh họa 6 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Món trứng tráng đậu cove đã hoàn thành rùi đấy, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào? Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là chúng mình đã có thể “sở hữu” món ăn thơm ngon, giản dị mà lại rất đưa cơm này rùi đấy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé.Ảnh minh họa 7 - Đổi vị với món trứng tráng đậu cove vừa ngon vừa dễ !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply