Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Hướng dẫn cách làm món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy:

Lý do để mình chế biến món gân bò hầm dưa chua ngày hum nay, đó là vì vại dưa hôm trước tranh thủ muối nhiều quá, còn kha khá nhìu mà dưa chua thấy vàng thơm rực rỡ rùi, măm ngay lúc này là ngon nhất. Nghĩ ngay đến món gân bò hầm dưa cải chua mà thấy “ứa nước miếng” vì thèm rùi. Dưa chua được xào giòn được ninh cùng gân bò hầm nhừ ngon ơi là ngon, vừa ngon đưa cơm lại cực kỳ bổ dưỡng. Mỗi lần mình chế biến món ăn này là cả nhà đều thích lắm. Thích nhất là khi miếng gân bò được hầm nhừ nhưng không bị nát, vẫn có độ giòn nhẹ nhẹ, không bị khô, hòa quyện với dưa chua thì cực kỳ hòa hợp và dễ ăn. Cùng tham khảo ngay cách làm món gân bò hầm dưa cải chua siêu ngon, siêu đơn giản mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 2 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 4 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Thì trút 1 bát tô nước vào, vặn lửa to, đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa ninh cho gân bò được mềm và nước ngọt nhé. Chú ý trong quá trình ninh gân bò, nếu thấy có bọt nổi lên, chúng mình dùng muôi hớt bỏ bọt nhé để nước trong hơn. Ninh nhỏ lửa đến khi gân bò chín mềm là được. À, nếu có nồi áp suất các nàng sẽ tiết kiệm dầu ăn hơn nhìu đó, chỉ việc cho gân bò vào trong nồi áp suất rùi đun 1 chút là gân bò mềm thôi ý

Ảnh minh họa 5 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 6 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 7 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Cách làm món gân bò hầm dưa cải chua của mình chỉ đơn giản vậy thôi nhưng món ăn thành phẩm cả nhà đều rất thích. Dưa bò hầm dưa cải chua thơm ngon, hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Thỉnh thoàng, các nàng hãy cùng đổi vị cho cả nhà với món ăn thơm ngon này nhá. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng Ảnh minh họa 8 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 9 - Cùng cả nhà thưởng thức món gân bò hầm dưa cải chua ngon bá cháy !

iunauan.com

Leave a Reply