Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Hướng dẫn cách làm món canh cá trắm nấu chua cay chua thanh nhẹ dịu xua tan mệt mỏi:

Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món canh cá trắm nấu chua cay với một phong cách hoàn toàn khác so với phong cách thường ngày. Nguyên liệu cá các nàng có thể dùng cá trắm, cá chép, cá quả…. nhưng mình không nấu nguyên cả đầu đuôi như bình thường vẫn hay làm mà lọc lấy phần thịt cá, được nấu chua thanh cay cay dịu nhẹ, thêm nguyên liệu nấm nữa để nấu cùng. Món canh cá ngọt thơm, không hề bị tanh, chua thanh nhẹ dịu và cực kỳ bổ dưỡng. Những hôm đi làm mệt mỏi mà có bát canh cá nấu chua thế này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Các nàng thử ngay món canh cá nấu chua theo công thức mà iunauan chia sẻ ngay hum nay nhé, mình đảm bảo sẽ thu được những kết quả vô cùng bất ngờ đó ạẢnh minh họa 1 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Ảnh minh họa 2 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Ảnh minh họa 4 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Ảnh minh họa 5 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Thì các nàng tiếp tục thả cá đã ướp gia vị vào trong nồi. Chờ 1 lúc cho cá chín rùi nêm lại gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng, chúng mình chỉ việc rắc hành ngò và 1 chút tiêu là món ăn đã hoàn thành rùi

Ảnh minh họa 6 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

Món canh cá nấu chua cay theo công thức mà iunauan chia sẻ ngày hum nay “phá bỏ” định kiến là cá chỉ được nấu với thì là. Món canh cá chua của mình có thêm nấm, hành, ngò, hành tây, cần tây khi măm có hương vị độc đáo, lạ miệng hơn rất nhìu đó nhé. Các nàng hãy thử ngay cách làm món canh cá nấu chua kiểu mới này nhé, cả nhà sẽ rất thích cho mà xem. Chúc cả nhà ngon miệng !

Ảnh minh họa 7 - Chua thanh dịu nhẹ món canh cá trắm nấu chua cay ăn bao nhiêu cũng không thấy chán !

iunauan.com

Leave a Reply