Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Hướng dẫn cách làm món canh sườn nấu sấu chua thanh dễ ăn, dịu mát cho mùa hè:

Sấu đúng là thứ nguyên liệu tuyệt vời để nấu các món canh chua các nàng nhỉ. Tủ lạnh nhà mình lúc nào cũng “dự trữ” thức quả này để nấu các loại canh chua cho cả nhà. Và món canh chua rất ngon mà mình muốn chia sẻ ngày hum nay, đó là món canh sườn nấu chua thanh mát, dễ ăn, cực kỳ phù hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè. Nếu thích có thể chuẩn bị chút bún rối măm cùng là có ngay bát bún sườn chua thanh mát rùi. Món canh sườn nấu sấu chua nổi bật bởi vị chua thanh, dễ ăn của những quả sấu làm giảm đi cảm giác oi bức ngày hè. Cách làm món canh sườn nấu sấu chua rất đơn giản, các nàng cùng tham khảo công thức mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.Ảnh minh họa 1 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Ảnh minh họa 2 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Ảnh minh họa 4 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Vặn xuống lửa nhỏ, đun chừng nửa tiếng đến 1 tiếng (tùy thuộc vào việc chúng mình thích miếng sườn mềm đến đâu nhé). Các nàng cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng nồi áp suất để ninh sườn. 

Ảnh minh họa 5 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Ảnh minh họa 6 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Thì đổ cà chua vào trong nồi canh sườn ( để món canh có màu đẹp).nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng, các nàng chỉ việc tắt bếp, rắc thêm chút hành lá và hạt tiêu là có ngay bát canh sườn nấu sấu chua ngon tuyệt cú mèo rùi. Món canh sườn có thể dùng kèm với bún cũng rất ngon miệng đó ạ. Còn chần chừ gì mà không bổ sung ngay món canh sườn nấu sấu chua vào thực đơn các món canh ngon nhỉ. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

Ảnh minh họa 8 - Chua thanh dễ ăn với món canh sườn nấu sấu chua dịu mát cho mùa hè !

iunauan.com

Leave a Reply