Chua chua ngọt ngọt món củ cải trộn chua ngọt ai ăn cũng khen !

Hướng dẫn cách làm món củ cải trộn chua ngọt dễ ăn chống ngấy ai ăn cũng ngon:

Củ cải trộn chua ngọt (theo cách gọi khác của mình là nộm củ cải) là món ăn mình hay làm giúp cả nhà “chống ngấy” cực tốt, nhất là những hum nào có nhìu món chiên xào thì món củ cải trộn chua ngọt của mình đúng kiểu là một món ăn giúp hương vị “cân bằng” trên mâm cơm ý các nàng ạ. Mình đảm bảo nếu chế biến món củ cải trộn chua ngọt này, cả nhà sẽ “gắp” không ngừng nghỉ ấy các nàng ạ. Củ cải giòn giòn, nổi bật vị chua ngọt thanh tao sẽ là một món ăn cực kỳ hấp dẫn. Đảm bảo rằng sẽ rất rất nhìu ngày sau nữa, các nàng sẽ tìm đến món ăn thanh tao nhẹ nhàng này để “giải cứu” trong những bữa cơm hàng ngày hay những bữa tiệc của gia đình ấy các nàng ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món củ cải trộn chua ngọt mà iunauan sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hum nay nhé, cực đơn giản thui ạẢnh minh họa 1 - Chua chua ngọt ngọt món củ cải trộn chua ngọt ai ăn cũng khen !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Chua chua ngọt ngọt món củ cải trộn chua ngọt ai ăn cũng khen !

Tiếp đó, thêm giấm vào trộn chung cùng nước với đường. Ớt rửa sạch, dùng dao sắc nhỏ thái 1 đường chỉ dọc dài, bỏ hết hạt ớt rùi cho vào bát nước 

Ảnh minh họa 3 - Chua chua ngọt ngọt món củ cải trộn chua ngọt ai ăn cũng khen !

Ảnh minh họa 4 - Chua chua ngọt ngọt món củ cải trộn chua ngọt ai ăn cũng khen !

Cuối cùng, chúng mình đậy nắp bát thủy tinh lại và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 ngày là có thể sử dụng được rùi. Khi măm, chúng mình vớt củ cải cà rốt ra đĩa dùng kèm với các món ăn thường ngày nhé. Cách làm món củ cải cà rốt ngâm chua ngọt thật đơn giản phải không nào? Chúc cả nhà thành công nhá !

iunauan.com

Leave a Reply