Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Hướng dẫn cách làm món tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ:

Món tương ớt ăn phở mình thường tự tay làm ở nhà. Lý do là vì khi làm tại nhà, chúng mình có thể đảm bảo về khâu chọn nguyên liệu, chọn được những quả ớt chuẩn tươi nhất để chế biến, thế nên hương vị rất tự nhiên, chân thật, ngon miệng, khác hẳn với tương ớt ăn phở khi mua ngoài hàng. Cách làm món tương ớt ăn phở khá đơn giản các nàng ạ, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là chúng mình đã có ngay món tương ớt ăn phở chuẩn ngon rất đơn giản rùi ý. Còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực đơn giản mà mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay nháẢnh minh họa 1 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Cho hỗn hợp tương ớt vừa lọc qua rây vào trong nồi, nấu trên bếp khoảng 10 phút với lửa nhỏ. Ở bước này, các nàng nêm nếm xem ớt có đủ vị như ý chưa nhé. Bước nấu lại như thế này giúp món tương ớt của chúng mình sẽ để được lâu hơn đó

Ảnh minh họa 7 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Chuẩn bị 1 cái hũ khô sạch để bảo quản ớt nhé. Các nàng đợi tương ớt thật nguội mới cho vào hũ, đậy kín nắp lại và bảo quản nơi khô ráo.

Ảnh minh họa 8 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

Món tương ớt tự làm với màu sắc bắt mắt cùng hương vị thơm ngon chuẩn tự nhiên vừa ngon miệng lại an toàn cho sức khỏe. Có làm rùi mới thấy cách làm món tương ớt ăn phở thực sự rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món gia vị ngon sạch sẽ cho cả nhà thưởng thức rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Cách làm tương ớt ăn phở chuẩn ngon cực dễ !

iunauan.com

Leave a Reply