Cách làm phở bò tái chín ngon “chuẩn không cần chỉnh” như ngoài hàng !

Hướng dẫn cách làm món phở bò tái chín thơm ngon “chuẩn không cần chỉnh” như ngoài hàng:

Chẳng cần “lóc cóc” ra ngoài hàng, các nàng vẫn có thể tự tay trổ tài nấu món phở bò (cả tái cả chínẢnh minh họa 1 - Cách làm phở bò tái chín ngon chuẩn không cần chỉnh như ngoài hàng !) ngay trong căn bếp nhỏ hàng ngày theo công thức siêu nhanh “trong vòng một nốt nhạc” mà mình sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hum nay đó nha. Tất nhiên, đã là món phở bò thì chẳng thể thiếu được các nguyên liệu cơ bản như xương bò, quế, hồi, gừng, hành khô rùi. Không nên sử dụng xương heo thay thế cho xương bò đâu các nàng nhé, vì chính xương bò với cái vị gây gây của riêng nó nhưng lại tạo nên hương vị rất riêng cho món phở bò mà không thể “lẫn vào đâu được”. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng món phở bò tái chín thơm ngon “chuẩn không cần chỉnh” ngon y như ngoài hàng lun, mà thời gian chế biến lại siêu nhanh, bao ngon cả về hình dáng lẫn hương vị đó nhé. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng tham khảo ngay cách làm món phở bò tái chín thơm ngon mà mình chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay nháẢnh minh họa 2 - Cách làm phở bò tái chín ngon chuẩn không cần chỉnh như ngoài hàng !

Ảnh minh họa 3 - Cách làm phở bò tái chín ngon chuẩn không cần chỉnh như ngoài hàng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Cách làm phở bò tái chín ngon chuẩn không cần chỉnh như ngoài hàng !

Nước dùng trong nồi phở bò cần được ninh thật kỹ chừng 3-4 tiếng trên lửa nhỏ đến khi nước dùng tiết ra vị ngọt thơm, đậm đà thì món phở bò mới ngon ý. Đến khi nước dùng đạt yêu cầu, trước khi măm khoảng 15 phút, các nàng cho 1 củ hành tây bổ đôi vào trong nồi nước dùng cho nước dùng phở bò thêm ngọt thơm nhé. Hành lá, 1 củ hành tây còn lại, rau mùi rửa sạch thái nhỏ, để riêng ra đĩa nhé.

Ảnh minh họa 5 - Cách làm phở bò tái chín ngon chuẩn không cần chỉnh như ngoài hàng !

Cuối cùng, khi các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng , chúng mình chỉ việc trình bày món ăn là hoàn thành nhé. Bánh phở trần qua nước đun sôi cho ra bát, thêm thịt bò chín thái mỏng to bản, thịt bò tái trần qua nước dùng phở bò rùi cho ra bát, thêm hành tây, rau mùi, hành hoa thái nhỏ lên trên và trút nước sôi ngập mặt phở là có ngay bát phở bò thơm ngon hoàn hảo rùi ý. Khi măm, các nàng chuẩn bị thêm vài miếng chanh tươi, vắt lấy nước cốt măm cùng phở cho tăng thêm phần ngon miệng các nàng nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng 

Ảnh minh họa 6 - Cách làm phở bò tái chín ngon chuẩn không cần chỉnh như ngoài hàng !

iunauan.com

Leave a Reply