Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào:

Có rất nhìu cách để thể hiện tình cảm trao gửi một nửa của trái tim, và những món quà nhỏ xinh lun là cách để truyền tải phần nào tình cảm dành cho người ấy. Đi kèm những món quà ấy không thể nào thiếu được những chiếc thiệp xinh xắn, đáng iu. Còn gì tuyệt vời hơn khi các nàng tự tay cắt cắt, dán dán thiệp trái tim lãng mạn nhỉ, đảm bảo người ấy sẽ rất bất ngờ và xúc động cho xem. Cùng tham khảo cách làm thiệp trái tim thật ngọt ngào và đáng iu mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé.

Ảnh minh họa 1 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Nguyên liệu:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Ảnh minh họa 3 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Không chỉ là 1 chiếc thiệp đáng iu, xinh xắn, các nàng chỉ cần treo trái tim lên cửa sổ làm tranh trái tim, hay lấy những cành cây khô đặt trong bình hoa và treo trái tim lên đặt trong phòng khách cũng lung linh lắm đấy.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Thiệp giấy làm xong sẽ ngọt ngào và xinh xắn như thế này đây

Ảnh minh họa 7 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

hỉ đơn giản vậy thôi các ấy đã có một chiếc thiệp giấy handmade trái tim vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa rồi đấy.Chỉ là một chiếc thiệp thôi nhưng nó chứa đựng tất cả tấm lòng và tình cảm mà người làm nó gửi gắm vì vậy đây là món quà vô cùng ý nghĩa nếu ấy nào muốn thể hiện tình cảm của mình đến một ai đó .Còn băn khoăn gì nữa mà không bắt tay vào làm các ấy nhỉ ,chúc cácnàng sẽ có một tấm thiệp trái tim thật ngọt ngào thật bắt mắt theo như sở thích và cách trang trí của từng người nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

(St)

iunauan.com

Leave a Reply