Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Hướng dẫn cách làm món thịt thăn heo xào khoai tây cực đơn giản, ngon cơm:

Thịt thăn heo xào khoai tây luôn đáp ứng đủ tiêu chí “2 trong 1” của mình, có đầy đủ cả rau và thịt trong cùng 1 món ăn và cách làm thì dễ, siêu siêu dễ. Những hôm bận rộn cũng chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là có ngay món xào thơm ngon này cho bữa cơm chiều rùi. Khác với những công thức xào khác, món thịt thăn heo xào khoai tây của mình, phần khoai tây được chiên xém vàng 2 mặt rùi mới xào cùng thịt, bởi thế khoai tây cực kỳ là ngon, dai dai, không hề bị nát, lại được hòa quyện cùng vị ngọt của thịt, món ăn trở nên thật ngon miệng và đặc biệt. Các nàng cùng tham khảo cách làm món thịt thăn heo xào khoai tây mình chia sẻ ngay sau đây nhé, rất đơn giản thui ýẢnh minh họa 1 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện món ăn:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Khoai tây sau khi chiên xong, các nàng cho 1 thìa nước mắm vào, xóc đều (mục đích là để khi xào, khoai tây không bị nhạt mà có vị đậm đà)

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Tới khi thịt hơi săn lại, các mẹ trút khoai tây đã chiên ở bước 2 vào chảo, đảo đều. Lúc này chúng mình nêm thêm gia vị, nếm thử cho vừa miệng, rắc thêm chút hành lá rùi tắt bếp là món ăn đã hoàn thành rùi.

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

Chỉ với 3 bước siêu đơn giản, chúng mình đã có ngay đĩa thịt thăn heo xào khoai tây nóng hổi, thơm phức. Thịt thăn mềm, không hề bị dai, từng miếng khoai tây dai dai thơm thơm ngấm đều gia vị, sẽ khiến cả nhà cực kỳ iu thích ý. Các mẹ cùng bổ sung món ăn thơm ngon này vào thực đơn các món ăn hàng ngày nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệngẢnh minh họa 8 - Cách làm món thịt thăn xào khoai tây cực đơn giản ngon cơm !

iunauan.com

Leave a Reply