Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len:

Mùa hè là mùa của những chuyến đi biển thật vui. Và không thể thiếu được món tắm biển, hòa mình vào dòng nước, thỏa thích vẫy vùng với những bộ bikini mát mẻ . Để có 1 bộ bikini ấn tượng, tại sao các nàng không thử tự tay móc 1 bộ bikini vô cùng ấn tượng mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay nhỉ ?

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Bikini – Áo

Đầu tiên, hàng 1 bạn móc20 mũi bính. Hàng 2: Cách 2 mũi bính, bạn móc toàn bộ mũi đơn, đến chân thứ 20 của chuỗi bính thì móc thêm 1 mũi bính, sau đó móc tiếp 20 mũi đơn vào phía bên kia của hàng mũi bính ban đầu.

Ảnh minh họa 1 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Hàng 3: bạn tiếp tục móc mũi đơn cho đến hết 20 mũi đơn, móc mũi đơn thứ 21 + 1 mũi bính +mũi đơn thứ 22 vào mũi bính móc thêm ở hàng 1, sau đó móc toàn bộ mũi đơn cho đến hết hàng. Từ hàng 4 đến hàng 11 móc tương tự hàng 3. Đã xong cup thứ nhất. Cup 2 móc tương tự cup 1.

Ảnh minh họa 2 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Móc 8 mũi bính để nối cup 1 và cup 2 lại với nhau. Móc một chuỗi mũi bính vào chân cup ngực và 2 bên sao cho vừa với phần chân ngực của mình và đủ để cột lại. Sau đó móc thêm 1 hàng mũi đơn vào chuỗi bính dây cho đẹp hơn. Móc chuỗi mũi bính và mũi đơn tương tự cho phần dây cột trên cổ.

Ảnh minh họa 3 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Vậy là chúng ta đã móc xong phần áo cho bikini.

Ảnh minh họa 4 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Bikini – Quần

Phần thân sau của quần sẽ được móc trước. Hàng 1: gầy 20 mũi bính. Hàng 2: móc thêm 3 mũi bính rồi móc toàn bộ mũi kép cho đến hết 20 mũi bính. Hàng 3: móc thêm một mũi kép (mũi V) vào mũi đầu tiên và mũi cuối cùng của hàng, khi kết thúc hàng 3 ta có 22 mũi kép.

Ảnh minh họa 5 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Hàng 4: bạn móc tương tự như hàng 3 – bạn có 24 mũi kép. Hàng 5 … thêm mũi tương tự cho đến khi đo vừa với phần eo bạn mong muốn.

Ảnh minh họa 6 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Phần thân trước của quần.

Ảnh minh họa 7 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Từ hàng hàng 1 bạn móc lên 3 hàng mũi kép không thêm mũi, tức là mỗi hàng có 20 mũi kép.

Sau đó thêm mũi V vào mũi đầu tiên và mũi cuối cùng của mỗi hàng tương tự phần thân sau cho đến khi vừa ý. Thường là thấp hơn phần thân sau 2 hàng. Sau đó móc một hàng mũi bính vòng bên trên nối phần thân trước với thân sau thành vòng tròn sao cho vừa với cơ thể.

Ảnh minh họa 8 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

Tiếp tục móc thêm một hàng mũi kép bên trên hàng mũi bính quanh eo. Và móc thêm hàng mũi đơn viền theo hai bên thân quần cho đẹp.

Vậy là bạn đã hoàn thành bộ bikini đi biển chỉ với các mũi móc cơ bản, mũi bính, mũi đơn, mũi kép, mũi chữ V. Với cách móc này bạn có thể tự móc bikini bằng len với màu sắc bạn yêu thích. Tận hưởng mùa hè mát lành thoải mái.

Ảnh minh họa 9 - Cá tính với bộ bikini tự móc bằng len !

( Sưu tầm)

iunauan.com

Leave a Reply