Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Hướng dẫn cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê:

Không chỉ thịt heo mới có thể làm được nhũng xiên thịt thơm phức đâu các nàng nhé? Món thịt bò xiên chiên ngon ơi là ngon mà mình chia sẻ ngày hôm nay sẽ khiến các nàng phải thay đổi suy nghĩ đó ý. Những xiên thịt bò xiên chiên vừng đậm đà gia vị, ngon tuyệt vời.Thực ra, món ăn này làm tương đối đơn giản, các nàng có thể chế biến món ăn này trong bữa cơm hàng ngày cũng rất là vừa miệng. Hoặc làm món ăn lót dạ cho một buổi chiều đói bụng thì quả thực không còn gì bằng. Cùng tham khảo cách làm món thịt bò xiên chiên vừng mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Bước 2: Sử dụng tăm quế, loại có thân to, nhọn 2 đầu dùng làm que xiên thịt. Xiên thịt vào que tăm, lần lượt xiên cho đến khi hết số thịt.

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Bước 3: Để những xiên thịt bò chiên vừng được giòn giòn ngon miệng thì các nàng đừng bỏ qua phương pháp chiên 2 lần nhé: Chuẩn bị 1 cái chảo sâu lòng, trút dầu vào,lượng dầu ăn tương đối nhiều để đảm bảo món ăn được chiên ngập dầu mới giòn và đều. Khi dầu ăn nóng già, các nàng thả toàn bộ xiên thịt vào, chiên qua lần 1, gọi là “chạy qua hàng dầu” tí xíu thui, chiên chừng 1-2 phút cho miếng thịt hơi săn săn lại thì vớt ra lun. Đợi miếng thịt nguội thì tiếp tục chiên lần 2 trên lửa vừa, trong quá trình chiên, thỉnh thoảng đảo trở đều 2 mặt để đảm bảo xiên thịt được chiên vàng giòn đều. Chiên đến khi miếng thịt chuyển màu xém vàng, thơm nức mũi thì các nàng vớt các xiên thịt này ra đĩa nhé. Tiếp tục trộn thêm hạt tiêu, vừng lên thịt rùi bày ra đĩa. Món ăn này phải dùng nóng mới ngon, khi măm chúng mình có thể chấm cùng tương ớt là chẳng cần bất kỳ thứ nước chấm nào nữa rùiẢnh minh họa 6 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng về cơ bản là chỉ vậy thui, thật đơn giản phải không nào? Hy vọng với chia sẻ của iunauan ngày hôm nay, các nàng sẽ có thêm sự lựa chọn mới để đổi vị cho bữa ăn hàng ngày nhé. Những xiên thịt bắt mắt, thơm nức thế kia sẽ khiến cả nhà măm rất ngon miệng cho mà xem, chúc các nàng thành công nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

Ảnh minh họa 9 - Cách làm món thịt bò xiên chiên vừng ngon miễn chê !

iunauan.com

Leave a Reply