Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Hướng dẫn cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè:

Với những ngày hè nóng nực, khi mà nhìn thấy những món thịt cá thôi đã đủ ” ngấy” rùi, thì 1 đĩa nộm dưa chuột vừa giòn vừa mát sẽ là món “cứu cánh” vô cùng hiệu quả ấy các nàng ạ. Nộm dưa chuột hấp dẫn chính bởi cái vị chua ngọt diệu kỳ, khi măm cùng các món chiên, rán hoặc các món mặn sẽ khiến món ăn trở nên hòa hợp hơn, trung hòa hơn để cảm thấy rất vừa miệng, không hề bị ngấy chút nào nữa cả. Cách làm 1 đĩa nộm dưa chuột không hề khó, quan trọng nhất là dưa chuột ngon, sạch, thêm quả dứa đưa đẩy cùng chút lạc rang, thêm phần gia vị chua chua ngọt ngọt vừa miệng là có ngay đĩa nộm hoàn hảo đúng ý rùiẢnh minh họa 1 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Rau thơm, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Sau 10 phút thì trút rau thơm và lạc rang giã dập vào nộm, đảo đều là chúng mình đã có ngay đĩa nộm dưa chuột thanh mát cho ngày hè rùi ý. 

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Chỉ mất khoảng 20 phút để có đĩa nộm với đầy đủ vị chua cay, mặn ngọt như thế này, quả thật rất đơn giản phải không nào? Đĩa nộm được đặt ngay ngắn bên cạnh những món chiên, rán hoặc trong những ngày hè nóng nực sẽ kích thích bữa ăn hàng ngày trở nên ngon miệng hơn nhìu ý. Chúc cả nhà thành công nhéẢnh minh họa 6 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món nộm dưa chuột giòn giòn, thanh mát cho ngày hè !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply