Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Hướng dẫn cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà:

Kể từ ngày được măm thử món gà cuộn phô mai siêu “hot” tự tay làm, mình ít ra hàng hơn, vì rất nghiền món này. Món ăn này được cả nhà mình rất “iu” thích. Không phải dĩ nhiên mà món gà cuộn phô mai lại có sức “hot” như vậy đâu nhé, chỉ cần cắn nhẹ 1 miếng gà cuộn phô mai, các nàng sẽ cảm nhận rõ dư vị ngậy thơm của phô mai béo ngậy tan ngay nơi đầu lưỡi, lớp vỏ bên ngoài được bọc khéo bởi lớp bột chiên xù nên rất giòn vừa ngon. Nhìn chung, tổng thế của món gà cuộn phô mai cực kỳ đẹp mắt và đẹp cả hương vị nữa, nếu đã măm thử 1 lần thì rất dễ gây nghiện. Đợt này, mình rất hay chế biến món ăn này, sau bao lần làm “chuột bạch” thí nghiệm thì hiện giờ khá là ưng về chất lượng rùi, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Chuẩn bị lò nướng, cho thịt gà vào nướng trong nhiệt độ khoảng 170 độ C khoảng 30 phút thì lấy ra khỏi lò, để thịt gà nguội rùi cắt thành từng lát. Nếu muốn miếng thịt gà có tạo hình đẹp hơn, các nàng dùng dao răng cưa để thái miếng nhé.

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món gà cuộn phô mai vừa ngậy vừa thơm đổi vị cho cả nhà !

Vậy là món gà cuộn phô mai của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Miếng thịt gà với phần vỏ ngoài giòn tan, quyện cùng phô mai vừa thơm vừa ngậy hẳn sẽ là món ngon tuyệt vời để cả nhà cùng khám phá và thưởng thức. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhé

iunauan.com

Leave a Reply