Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Hướng dẫn cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện:

Chuối là loại trái cây cực kỳ bổ dưỡng mà chúng mình thưởng thức hàng ngày các nàng nhỉ? Chuối không chỉ đơn thuần là một loại trái cây đâu các nàng nhá, chúng mình có thể biến tấu rất nhìu món ăn lạ mà ngon từ quả chuối, cụ thể như kem chuối, chè chuối, sinh tố chuối, bánh chuối…. Mỗi món ăn đều mang dư vị đặc biệt rất riêng. Và một món ăn ngon nhẹ nhàng mà iunauan chia sẻ tới các nàng trong bài viết ngày hum nay, đó là món chuối chiên vừa ngon lại vừa dễ. Món chuối chiên này làm món ăn nhẹ nhàng cho buổi chiều ấm bụng rất hợp, hoặc mỗi khi tụ tập bạn bè hay thèm thèm món gì đó ăn vặt thì chuối chiên là sự gợi ý vô cùng “hợp lý” đó ạ, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Lúc này, chúng mình hạ nhỏ lửa, chiên đến khi miếng chuối ngả màu vàng đẹp mắt là món ăn đã hoàn thành rùi. Lúc này, chúng mình chỉ việc vớt chuối chiên đặt lên đĩa có lót lớp giấy thấm dầu để lượng dầu ăn được trôi bớt đi các nàng nhá

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

Món chuối chiên rất thơm ngon, lớp vỏ ngoài giòn ngậy, có vị ngọt thơm của nước cốt dừa, ngon đặc biệt khi dùng nóng và rất hợp trong những ngày đông lạnh đó các nàng ạ. Cách làm món chuối chiên kiểu này lại siêu siêu đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Cách làm món chuối chiên giòn tan đảm bảo ăn là nghiện !

iunauan.com

Leave a Reply