Cách làm món chả cá kho coca – món ngon nhất định phải thử !

Hướng dẫn cách làm món chả cá kho coca – món ngon nhất định phải thử:

Mình phát hiện ra nước giải khát coca là thử nguyên liệu rất “thần kỳ” tạo độ ngon cho món ăn. Không chỉ có tác dụng giải khát đơn thuần, coca còn là vũ khí bí mật giúp món ăn thêm phần ngon miệng và có hương vị rất đặc biệt. Món ăn không chỉ lên màu đẹp mà có độ ngọt rất vừa miệng, không phải độ ngọt gắt như khi chúng mình sử dụng đường trắng đâu nhé, mà có độ ngọt rất dễ chịu. Trong bài lần trước, mình đã chia sẻ món thịt kho coca và nhận được rất nhìu phản hồi tốt của nhìu nàng. Hum nay, mình sẽ chia sẻ thêm món mới được kết hợp cùng coca, đó là món chả cá kho coca, rất ngon đó ạ, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm món chả cá kho coca - món ngon nhất định phải thử !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món chả cá kho coca - món ngon nhất định phải thử !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món chả cá kho coca - món ngon nhất định phải thử !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món chả cá kho coca - món ngon nhất định phải thử !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món chả cá kho coca - món ngon nhất định phải thử !

Đảo đều đến khi hành tây và cà chua chín, các nàng đổ 70 ml coca vào đun thành hỗn hợp. Tiếp đó, trút chả cá vào, đảo đều trên lửa vừa cho nguyên liệu được ngấm gia vị. Lúc này, các nàng hạ nhỏ lửa, đun liu riu để chả cá có thời gian rim được ngấm gia vị đậm đà nhé. Đến khi thấy chả cá ngấm hỗn hợp nước coca, nước sệt lại thì thêm chút tiêu vào, đảo đều rùi tắt bếp.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món chả cá kho coca - món ngon nhất định phải thử !

Chỉ với 3 bước siêu đơn giản, món chả cá kho coca của chúng mình đã hoàn thành rùi. Nhìn món ăn thật hấp dẫn, chả cá đậm đà, có độ ngọt dịu, măm cùng cơm nóng thì thật tuyệt vời đó ạ. Thỉnh thoảng, các nàng hãy đổi vị với món chả cá kho coca mà mình vừa chia sẻ nhé, đảm bảo cả nhà sẽ rất thích cho mà xem. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé 🙂

iunauan.com

Leave a Reply