Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

 Hướng dẫn cách làm chè sắn nóng hổi cho ngày lạnh:

Thời tiết đang bước vào những ngày cuối thu se lạnh, chẳng mấy chốc sẽ đến mùa đông lạnh giá. Mình sẽ up dần các món phục vụ cho mùa đông các nàng nhé. Chè sắn nóng hổi sẽ là món mình giới thiệu ngày hôm nay, đây là món rất phù hợp cho mùa đông và những ngày mùa thu se se lạnh. Liệu chúng mình có thể kìm lòng trước bát chè sắn nóng hổi, thơm phức, vừa ăn vừa thổi phù phù không? Cách làm món chè sắn không hề khó, thậm chí còn dễ nữa với nguồn nguyên liệu cực đơn giản, xứng đáng là món tráng miệng “ngon, bổ, rẻ” các nàng ạ. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn tới các nàng thật chi tiết cách làm món chè sắn giản dị mà vô cùng thân thương này nháẢnh minh họa 1 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Khi đường đã tan hoàn toàn, các nàng cho sắn đã luộc chín, thái con chì vào, đun lửa thật nhỏ để vị ngọt của đường được thấm sâu vào từng miếng sắn . Lúc này, chúng mình nêm nếm lại khẩu vị cho vừa miệng: nếu thấy nhạt, các nàng có thể cho thêm chút đường trắng vào nồi chè để nồi chè được ngọt hơn. Tiếp tục hòa tan bột sắn dây với chút nước lọc để bột sắn dây được tan hoàn toàn, rưới từ từ bát bột sắn dây vào nồi chè, đến khi thấy sắn đặc sánh lại thì tắt bếp

Ảnh minh họa 7 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Việc cuối cùng các nàng chỉ việc múc sắn ra bát, rắc một chút dừa sợi lên trên, món ăn này nhất định phải dùng nóng mới ngon. Nếu thích vị béo ngậy và thơm hơn, các nàng có thể rưới thêm ít nước cốt dừa lên trên, hương vị cũng rất tuyệt vời đấy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

Ảnh minh họa 9 - Cách làm chè sắn nóng nóng hổi cho ngày lạnh !

iunauan.com

Leave a Reply