Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Hướng dẫn cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền:

Với món canh kim chi nấu thịt bò mà mình giới thiệu ngày hôm này, khi chế biến các nàng sẽ thấy rất thú vị khi kết hợp những món ăn hương vị Hàn Quốc cùng với 1 số nguyên liệu thường ngày như nấm, bí ngòi, món ăn sẽ vẫn mang hương sắc việt mà mùi vị lại rất lạ và ngon đấy. Canh kim chi chua chua, cay cay kết hợp cùng với thịt bò, nấm thủy tiên, bí ngòi thật ngon và ngọt lắm lắm. Thêm nữa, cách làm món canh kim chi nấu thịt bò tương đối dễ, các nàng hãy cùng tham khảo công thức mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Ảnh minh họa 3 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Đợi nước trong nồi sôi lại, các nàng nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, đun đến khi bí ngòi mềm thì cho phần thịt bò đã xào sơ vào nồi, để sôi lại và tắt bếp. Việc cuối cùng là chúng mình cho vào nồi một chút hành ba rô rồi trút ra bát tô là món ăn đã hoàn thành rồi

Ảnh minh họa 6 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

Canh kim chi nấu thịt bò nổi bật ở vị chua chua cay cay của kim chi quyện cùng các loại gia vị và nguyên liệu tạo nên 1 món ăn vô cùng hấp dẫn cả về hình thức lẫn chất lượng. Nhìn bát canh với màu sắc bắt mắt với hương vị thơm ngon khó cưỡng thế kia thật khó mà kìm lòng. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Cách làm canh kim chi nấu thịt bò càng ăn càng nghiền !

iunauan.com

Leave a Reply