Cách chọn lươn ngon và cách khử sạch mùi tanh, nhớt của lươn hiệu quả !

Cách chọn lươn ngon và cách khử sạch mùi tanh, nhớt của lươn hiệu quả:

Nếu đã vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu thì những món ăn từ lươn luôn luôn là những món ăn cực kỳ đặc biệt trong tâm trí mỗi người. Thịt lươn vốn đậm đà, thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng các nàng ạ. Những món như cháo lươn, miến lươn, lươn xào sả ớt… luôn là món ăn cực kỳ ngon, khiến những tín đồ của món lươn luôn phải “ứa nước miếng” khi nghĩ đến. Tuy nhiên để có những món ngon thì bước chọn lươn ngon và khử sạch mùi tanh nhớt của lươn luôn là bước cực kỳ quan trọng ấy. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách chọn lươn ngon và bí kíp giúp khử sạch nhớt tanh của lươn, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Cách chọn lươn ngon và cách khử sạch mùi tanh, nhớt của lươn hiệu quả !

Ảnh minh họa 2 - Cách chọn lươn ngon và cách khử sạch mùi tanh, nhớt của lươn hiệu quả !

Cách chọn lươn ngon:

Khi mua hàng, các nàng chọn được lươn đồng là ngon nhất, thịt lươn đồng đậm đà, thơm ngon, chứ không bị nhạt như lươn nuôi đâu nhé. Lươn đồng thường có lớp da bên ngoài màu vàng, còn lươn nuôi thì phần da bên ngoài sẽ có màu đen. Các nàng nên chọn những con lươn có kích thước vừa ăn, không quá nhỏ cũng không quá to nhé. 

Cách khử sạch mùi tanh nhớt và chế biến lươn ngon:

Hy vọng, với những bí kíp nho nhỏ mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, các nàng sẽ có những món ăn chế biến từ lươn thật thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé !!!

iunauan.com

Leave a Reply