Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Hướng dẫn cách làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán:

Món nộm rau muống là món ăn được cả gia đình mình rất thích, và đặc biệt “ưa chuộng” trong những ngày hè nóng nực. Món nộm rau muống này đơn giản, bình dị là thía nhưng lại có “võ” lạ thường. Rau muống chọn loại rau cọng nhỏ, giòn ngon, luộc đến khi vừa chín tới thì chỉ việc trút ra, trộn trộn và trộn theo công thức mà mình chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo món nộm rau muống sẽ thơm ngon, đậm đà cực kỳ lun ý. Nộm rau muống giòn ngon, chua chua ngọt ngọt, càng ăn lại càng nghiền, măm vào mùa hè thì cực kỳ phù hợp lun ý. Món nộm rau muống của mình khá đơn giản, dễ làm được cả nhà cực kỳ iu thích, các nàng cùng chia sẻ những bí kíp làm món nộm rau muống ngon mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Ảnh minh họa 2 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Ảnh minh họa 4 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Ảnh minh họa 5 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Lạc các nàng đem rang chín, xát bỏ phần vỏ rùi giã dập như hình dưới nhá

Ảnh minh họa 6 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Rau thơm để trộn cùng món nộm rau muống mình thường dùng rau húng, rau ngổ, thêm tí chút rau mùi (nếu không có rau mùi có thể bỏ qua). Một số nàng dùng rau kinh giới mình đã thử và khi trộn nộm rau muống mình cũng thấy rất là hợp, cái này tùy sở thích, các nàng có thể cho rau thơm tùy thích để phù hợp với khẩu vị của cả nhà. Rau thơm rửa sạch, để ráo rùi thái nhỏ nhá

Ảnh minh họa 7 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Ảnh minh họa 8 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Ảnh minh họa 9 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc cho nộm tép rau muống ra đĩa, thêm chút vừng lạc lên trên và thưởng thức. Món nộm rau muống đơn giản, bình dị là thía nhưng chỉ cần nếm thử thì sẽ gây “nghiện” ngay lập tức và chả bao giờ thấy ngấy cả ý. Cách làm món nộm rau muống lại cực kỳ đơn giản phải không nào? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 10 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

Ảnh minh họa 11 - Bí kíp làm món nộm rau muống dân dã, chuẩn vị không bao giờ chán !

iunauan.com

Leave a Reply