Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon “không phải dạng vừa đâu” !

Hướng dẫn cách làm món mỳ xào thịt bò thơm ngon “không phải dạng vừa đâu”:

Lúc trước, mình chưa từng nghĩ sẽ tự làm được món mỳ xào thịt bò tại nhà ngon như ngoài hàng, vì nghĩ rằng họ có những bí kíp riêng để sợi mỳ được giòn dai thơm ngon. Nhưng vì rất rất iu thích món ăn này nên cũng “tập tành” làm thử, rùi dần dần món ăn cũng ngon dần lên. Tự làm món mỳ xào thịt bò thật ra không hề khó, chỉ cần nắm được 1 vài bí kíp nho nhỏ để miếng thịt bò chín tới, không bị dai, mỳ thì giữ được độ giòn khi xào là món ăn sẽ thành công ngay thôi. Nhất là những buổi trưa chán cơm, các nàng có thể đổi vị bằng 1 đĩa mỳ xào thịt bò thật ngon và đủ chất mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

Ảnh minh họa 2 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

Ảnh minh họa 5 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

Cuối cùng, các nàng cho toàn bộ rau củ vào chảo, đảo đều, nêm nếm lại các gia vị cho vừa ăn, rắc thêm chút hạt tiêu và tắt bếp.

Ảnh minh họa 6 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

Món mỳ xào thịt bò phải được dùng nóng để đảm bảo độ ngon của các nguyên liệu các nàng nhé. Khi măm, có thể chuẩn bị thêm chút nước cốt chanh, vắt và trộn đều cùng thưởng thức, món ăn cũng sẽ rất thơm ngon đấy ạ. Món mỳ xào thịt bò ấn tượng bởi vị ngọt thơm của thịt bò hòa quyện cùng mỳ sợi rất là ngon và hòa hợp, đủ để no bụng cho bữa trưa rùi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Ấn tượng với món mỳ xào thịt bò thơm ngon không phải dạng vừa đâu !

iunauan.com

Leave a Reply