Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon “nhức nách” !

Hướng dẫn cách làm món cơm gà hấp nấp ngọt thơm, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà:

Cơm gà hấp nấm là sự kết hợp cực kỳ “hoàn hảo” giữa những hạt cơm trắng dẻo thơm cùng với thịt gà mềm ngọt, nấm ngọt thơm, tạo nên món cơm vô cùng hấp dẫn và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng lun ý các nàng ạ. Nếu chưa biết món ăn nào cho bữa trưa hoặc bữa tối ngày hum nay thì các nàng hãy thử ngay cách làm món cơm gà hấp nấm mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhá, đảm bảo các nàng sẽ không hề thấy tiếc chút công sức đã bỏ ra để chế biến món ăn này đâu ạ. Cách làm món cơm gà hấp nấm lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. nguyên liệu gần gũi, dễ tìm, đảm bảo sẽ là một món ăn cực ngon miệng, bổ dưỡng mà chúng mình không thể bỏ qua đâu ý. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món cơm gà hấp nấm ngọt thơm mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Ảnh minh họa 2 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Ảnh minh họa 4 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Ảnh minh họa 5 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Ảnh minh họa 6 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Thêm gà đã ướp gia vị và nấm hương lên trên mặt thịt gà như hình bên dưới. Tiếp đó, đặt thố cơm vào trong nồi hấp đã đun sôi nước, hấp khoảng 30 phút là món ăn chín rùi ý

Ảnh minh họa 7 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Bằng phương pháp hấp gà thế này, phần nước ngọt của gà và nấm sẽ tiết ra, không hề bị thất thoát ra ngoài và sẽ chảy xuống phần cơm bên dưới, hòa quyện cùng những hạt cơm dẻo thơm, xứng đáng là một món ăn đúng kiểu “quốc dân” ấy các nàng ạ. Món cơm gà hấp nấm các nàng nhớ dùng ngay khi món ăn còn đang nóng là thơm ngon và đậm đà nhất. Khi măm, dùng đũa đảo đều cho cơm được thấm đều gia vị cùng gà nấm, ăn đến đâu “thấm” đến đó. Món cơm gà hấp nấm các nàng có thể dùng ăn trưa hay ăn tối đều ngon tuyệt cú mèo cả. Món cơm gà hấp nấm ngọt thơm, đầy đủ dinh dưỡng, là món ăn mà ai cũng thích với cách làm thì cực kỳ đơn giản ấy. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món cơm gà hấp nấm ngon tuyệt cú mèo mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

Ảnh minh họa 9 - Vừa ngọt vừa thơm với món cơm gà hấp nấm ngon nhức nách !

iunauan.com

Leave a Reply