Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Hướng dẫn cách làm món bầu nhồi thịt vừa ngọt vừa thơm cho bữa cơm chiều:

Bầu nhồi thịt là món ăn đơn giản, dễ thực hiện, lại rất “đa zi năng” với sự kết hợp hòa hợp, đủ đầy của cả rau lẫn thịt. Thịt băm nhỏ, được nhồi khéo léo trong phần thân bầu đã được nạo sạch ruột tạo nên vị ngọt ngào và thơm nức. Cách làm món bầu nhồi thịt vô cùng đơn giản và nguồn nguyên liệu rất gần gũi, các nàng cùng tham khảo món bầu nhồi thịt để đổi vị cho bữa cơm tối nay của gia đình mình nhéẢnh minh họa 1 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 2 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 4 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng già thì cho vào chảo 1 muỗng dầu, cho bầu nhồi thịt vào, chiên đều. Thêm 1 chén nước, hòa cùng 1/2 thìa đường, 3 thìa nước mắm cho vào chảo, rim trên lửa nhỏ. 

Ảnh minh họa 5 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Sau khi nước cạn dần, các nàng nêm lại gia vị, nếu nhạt cho thêm chút nước mắm nhé. Cuối cùng, chúng mình chỉ việc cho chút hành lá thái mỏng vào, tắt bếp, trút ra đĩa và dùng nóng với cơm.

Ảnh minh họa 6 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

Món bầu nhồi thịt là món ăn đơn giản, dễ làm và măm rất ngon miệng. Vị ngọt của thịt hòa quyện cùng vị thanh mát của bầu thật nhẹ nhàng, thanh mát và rất dễ ăn. Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung món ăn vừa ngon vừa đơn giản này vào ngay bữa cơm gia đình ngày hôm nay nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Vừa ngọt vừa thơm với món bầu nhồi thịt cho bữa cơm chiều !

iunauan.com

Leave a Reply