Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Hướng dẫn cách làm món cánh gà om coca siêu ngon miệng: 

Phải nói là nước giải khát coca là thứ nguyên liệu cực quý giá, ngon, độc và lạ cho các món kho và om hàng ngày. Nếu các nàng vẫn băn khoăn chưa biết nấu món ăn gì cho buổi tối ngày hôm nay thì cánh gà om coca là 1 sự lựa chọn khá thú vị đấy nhé. Cánh gà thơm thơm, ngậy ngậy khi om cùng coca không quá ngọt mà lại đậm đà, cực hấp dẫn. Lớp nước sốt óng ả bao quanh những bầu cánh gà thật sự khó chối từ, phải nếm thử mới có thể thấy hết sự thơm ngon “đến từng ngón tay” ấy. Với những nàng lần đầu làm món này hoặc cực thích những món từ cánh gà ngon miệng thì đừng bỏ qua cách làm món cánh gà om coca mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 2 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện :

Ảnh minh họa 4 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 5 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Khi cánh gà đã hơi xém vàng các mặt rùi thì các nàng tiếp tục cho vào trong chảo gừng, hoa hồi, đảo đều. Trút thêm 300 ml nước coca vào chảo, thêm vào đó 5 ml xì dầu, 3 gram muối, lúc đầu đun trên lửa vừa, đến khi nước coca sôi các nàng vặn nhỏ lửa ninh liu riu.

Ảnh minh họa 6 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Đến khi nước trong nồi còn lại thấy sền sệt, các nàng đảo cánh gà để lớp nước sốt áo đều xung quanh, và cánh gà được ngấm đều gia vị nhé

Ảnh minh họa 7 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc tắt bếp, gắp từng cái cánh gà ra đĩa, rưới đều nước sốt lên phía trên mặt cánh gà và dùng nóng là ngon nhất. Món cánh gà om coca hấp dẫn bởi vị béo béo, ngậy ngậy sẵn có của cánh gà, quyện cùng vị ngọt ngọt đậm đà của coca, không hề ngọt khé cổ như khi cho nhìu đường, mà là vị ngọt đậm đà cùng hương hoa hồi thơm lừng khiến cho món ăn này trở nên hấp dẫn và “kích thích” khủng khiếp. Với cách làm om coca mà mình chia sẻ ngay hôm nay, thật quá dễ dàng để “sở hữu” món ăn cực kỳ ngon miệng cho bữa ăn gia đình này rùi. Món ăn này sẽ khiến anh xã và các bé thích mê cho xem ý. Chúc các nàng thành công và măm ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Ứa nước miếng với món cánh gà om coca siêu ngon miệng !

iunauan.com

Leave a Reply