Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Hướng dẫn cách làm món xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng không hề khó:

Không cần ra ngoài hàng mới có thể được thưởng thức món xôi gà lá sen đâu nhé. Ngay tại nhà, chúng mình vẫn có thể thưởng thức món ăn thơm ngon này. Xôi gà được bọc cùng lá sen nên vẫn giữ trọn vẹn được độ ngọt thơm hòa quyện với hương thơm đặc biệt từ lá sen, xứng đáng là một món ăn ngon nhất định phải chế biến và thưởng thức ý các nàng ạ. Cách làm món xôi gà lá sen cũng không quá phức tạp đâu ạ, chỉ cần bỏ ra chút thời gian và làm theo công thức mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo cả nhà sẽ được thưởng thức món xôi gà lá sen ngon tuyệt như ngoài hàng đó ạẢnh minh họa 1 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Ảnh minh họa 2 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Ảnh minh họa 4 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Ảnh minh họa 5 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Đun sôi nước trong nồi hấp rùi cho bọc lá sen cuộn thịt gà vào trong nồi hấp. Đóng nắp nồi lại và hấp xôi gà lá sen chừng 35 phút tính từ lúc nước sôi nhá

Ảnh minh họa 6 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc lấy bọc xôi gà lá sen để ra đĩa. Lật mở phần lá sen ra, chúng mình sẽ cảm nhận rõ nét hương vị đặc biệt thơm ngon của món ăn, xôi quyện cùng thịt gà ngọt thơm, được bọc kín nên món ăn ngọt ngào lắm, không hề bị thất thoát đi đâu chút nào. Món ăn này nhất định phải thưởng thức khi còn đang nóng để cảm nhận rõ hương vị thơm ngon đặc biệt của món ăn nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Tự làm xôi gà lá sen ngon đẹp như ngoài hàng tại nhà không hề khó !

iunauan.com

Leave a Reply