Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Hướng dẫn cách làm món miến trộn Hàn Quốc ngon chuẩn như nhà hàng:

Món miến trộn Hàn Quốc là món ăn mình cực kỳ iu thích các nàng ạ. Sợi miến mềm mềm dai dai hòa quyện cùng các loại nguyên liệu đặc biệt tạo nên một món ăn rất nhẹ nhàng, dễ ăn, ai cũng thích ý. Đã tự lâu rùi, mình toàn tự tay làm món miến trộn Hàn Quốc tại nhà, lý do là vị từ ngày dịch dã lại đâm ra nghiên cứu thêm rất nhìu công thức nấu ăn. Lắm khi thèm miến trộn Hàn Quốc dã man mà chẳng dám ra ngoài nên nghiên cứu công thức và tự làm tại nhà. Món miến trộn Hàn Quốc của mình ngày càng hoàn thiện và được cả nhà rất ủng hộ. Tiện lắm nhé, sợi miến Hàn Quốc có bán rất sẵn trong siêu thị, các nguyên liệu chế biến cũng rất gần gũi dễ tìm và cũng dễ chế biến lắm ạ. Món miến trộn Hàn Quốc các nàng có thể chế biến để măm bữa trưa rất tiện lợi hoặc bất cứ khi nào “nổi hứng” nhá. Không để các nàng chờ lâu nữa, iunauan sẽ chia sẻ ngay cách làm món miến trộn Hàn Quốc ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Ảnh minh họa 2 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Ảnh minh họa 4 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Ảnh minh họa 5 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Ảnh minh họa 6 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Cho phần nước sốt đã pha gồm: 3 thìa canh nước tương (xì dầu), 2 thìa canh đường, 2 thìa canh dầu mè, đun sôi hỗn hợp trên, khuấy đều rùi tắt bếp. Tiếp đó, cho miến vào đảo cùng với nước sốt cho miến được ngấm nước sốt nhé

Ảnh minh họa 7 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Cuối cùng các nàng chỉ việc cho các nguyên liệu còn lại gồm: rau cải bó xôi, hành tây, ớt chuông, mọc nhĩ, nấm hương, thịt bò, trứng thái sợi. Trộn đều miến và nếm thử, nếu thấy miến bị nhạt các nàng cho thêm chút nước tương đảo đều cho vừa miệng nha. 

Ảnh minh họa 8 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

Món miến trộn Hàn Quốc đã hoàn thành rùi, các nàng trút miến ra đĩa, thêm vừng rang chín cho thơm, trộn đều và thưởng thức thôi ạ. Sợi miến mềm mượt, có độ ngậy độ dai nhẹ chứ không bị nhũn, rất bắt gia vị và cực kỳ hòa hợp khi trộn cùng các nguyên liệu đi kèm. Miếng thịt bò mềm ngọt không hề bị dai hòa quyện cùng miến càng măm càng nghiền. Món ăn này các nàng có thể sử dụng cho bữa trưa hoặc ngày cuối tuần đều rất ngon và lạ, đảm bảo cả nhà sẽ cực kỳ hứng thú ý ạ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món miến trộn Hàn Quốc mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 9 - Tự làm miến trộn Hàn Quốc tại nhà ngon chuẩn như nhà hàng !

iunauan.com

Leave a Reply