Tự làm giấm táo tại nhà “chuẩn không cần chỉnh” !

Hướng dẫn cách làm giấm táo tại nhà “chuẩn không cần chỉnh”:

Kể từ ngày được “giới thiệu” dùng giấm táo từ 1 người bạn, thì mình không dùng bất kể 1 loại giấm nào khác nữa ý. Lý do là vì giấm táo thơm , vị chua nhẹ không bị gắt, rất ngon. Tự làm giấm táo không chỉ giải quyết khâu yên tâm, không lo các loại hóa chất bảo quản mà mình thấy món giấm táo tự làm chuẩn là ngon hơn, vì nguồn nguyên liệu là hàng tuyển, chân thật và rất tự nhiên. Trong bài viết ngày hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ cách làm giấm táo vô cùng đơn giản, các nàng cùng tham khảo và chế biến những lọ giấm táo nho nhỏ, xinh xinh cho bữa ăn hàng ngày nhé. Tuy chỉ là nguồn nguyên liệu đơn giản thôi, nhưng đôi khi cũng không thể thiếu được anh giấm táo này đâuẢnh minh họa 1 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Ảnh minh họa 2 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Ảnh minh họa 4 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Ảnh minh họa 5 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Lượng nước còn lại chúng mình sẽ lọc qua rây hoặc dùng cái vải xô sạch, lọc lấy phần tinh khiết. không lẫn tạp chất. Cho giấm táo vào trong các lọ nhỏ, phủ nilon lên, đậy nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Ảnh minh họa 6 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có món giấm táo tự nhà ngon “chuẩn không cần chỉnh” ra. Giấm táo thành phẩm có vị chua nhẹ nhàng, không gắt và đặc biệt là rất thơm so với giấm trắng thông thường. Hơn cả 1 nguyên liệu để pha chế, giấm táo còn có tác dụng pha với nước sôi, mật ong như 1 bài thuốc nho nhỏ giúp làm đẹp da mặt ý. Chúc các nàng thành công với cách làm món giấm táo siêu đơn giản mà mình vừa chia sẻ nhéẢnh minh họa 7 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Ảnh minh họa 8 - Tự làm giấm táo tại nhà chuẩn không cần chỉnh !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply