Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Hướng dẫn cách làm món chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó:

Chả hải sản là sự kết hợp thú vị, đa dạng từ nguồn nguyên liệu hải sản như cá, tôm, mực, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn và “sang chảnh”. Chúng mình có thể sử dụng món ăn này trong những bữa tiệc gia đình, hoặc khi nhà có khách cũng rất ngon lạ. Cũng có thể làm món ăn chính trong bữa cơm gia đình bất cứ khi nào “nổi hứng” hoặc kẹp cùng bánh mỳ ăn sáng thì ngon tuyệt cú mèo ấy. Cách làm món chả hải sản không hề khó đâu các nàng ạ, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cộng với chút khéo léo là chúng mình đã có ngay đĩa chả thơm ngon rùi. Vị ngon và hương thơm của các loại hải sản khi kết hợp với nhau quả thật khó mà “cưỡng” lại được ý. Các nàng cùng tham khảo công thức mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Ảnh minh họa 2 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Ảnh minh họa 4 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Trút toàn bộ hỗn hợp vừa xay được vào 1 cái thố lớn

Ảnh minh họa 5 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Ảnh minh họa 6 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Và thả vào chảo dầu nóng đang sôi

Ảnh minh họa 7 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Vặn bếp lửa vừa hoặc hơi nhỏ, trong quá trình chiên, các nàng đảo đều 2 mặt chả để chả được chín đều. Mình thường chiên nhỏ lửa 1 chút để chả chín từ từ từ trong ra ngoài thì thấy ngon hơn. Chiên đến khi chả chuyển màu vàng ruộm 2 mặt thì vớt ra và để từng chiếc chả lên đĩa có lót giấy thấm dầu. 

Ảnh minh họa 8 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Nét đặc biệt ở món chả hải sản là lớp vỏ ngoài dai dai, giòn giòn, thịt bên trong mềm mềm, thơm thơm đậm vị. Món chả hải sản khi chiên dậy mùi thơm “nức mũi” khó mà cưỡng lại được. Mình đặc biệt iu thích thứ chả này vì sự kết hợp độc đáo giữa tôm, mực, và cá, toàn những thứ mà mình “nghiền” cả. Bữa ăn gia đình mà có thêm món ăn này thì sẽ tuyệt vời lắm đấy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé Ảnh minh họa 9 - Tự làm chả hải sản cực ngon, cực hấp dẫn không hề khó !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply