Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Hướng dẫn cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu:

Bánh hỏi là một món ăn có nguồn gốc từ miền Trung, lát bánh hỏi trắng tinh, thoa một ít dầu trộn cùng với lá hẹ ăn kèm với chén nước mắm chua chua ngọt ngọt rất ngon miệng. Nhưng để món ăn thêm đậm đà và có nhìu chất “đạm” hơn thì cũng được biến tấu với rất nhìu kiểu khác nhau như: bánh hỏi thịt quay, cháo lòng bánh hỏi, bánh hỏi thịt nướng….Mình thì “chim ưng” nhất vẫn là món bánh hỏi thịt nướng thơm ngon tuyệt đỉnh. Trước thì thỉnh thoảng vào những lúc rảnh rỗi mình mới có thể chế biến món bánh hỏi thịt nướng này vì công quạt chả mất thời gian lắm ý. Nhưng từ ngày chế biến món bánh hỏi thịt nướng bằng nồi chiên không dầu, mình phát hiện ra là làm bánh hỏi thịt nướng khá là nhanh và độ thơm ngon chả kém khi chúng mình quạt chả bằng than hoa đâu nhá. Thế nên là hum nay nổi hứng mình quyết định sẽ chế biến món bánh hỏi thịt nướng thơm ngon này để cả nhà cùng thưởng thức. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi các nàng ạẢnh minh họa 1 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 2 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 4 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 5 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Phần nước mắm các nàng pha như sau: cho vào trong bát con 1/2 chén nước sôi ,4 thìa canh nước mắm ngon, 3 thìa canh đường, 2 thìa canh nước chanh. Khuấy đều rồi thêm tỏi ớt băm vào.

Ảnh minh họa 6 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng rùi các nàng ơi. Cuối cùng là khâu trình bày thôi nhá. Các nàng xếp bánh hỏi ra đĩa, thêm dầu hành lên trên bánh hỏi. Cho thịt nướng rau sống và đậu phộng như hình bên dưới. Khi măm, các nàng chấm cùng nước mắm chua chua ngọt ngọt rất là ngon miệng và không hề bị ngấy tẹo nào đâu nhá. Món bánh hỏi thịt nướng các nàng có thể đổi vị cho bữa trưa rất nhẹ nhàng, dễ ăn và ngon miệng lắm ý. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 8 - Thơm ngon tuyệt đỉnh với cách làm món bánh hỏi thịt nướng ngon tuyệt cú mèo bằng nồi chiên không dầu !

iunauan.com

Leave a Reply