Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Hướng dẫn cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà:

Đợt này thời tiết cực kỳ nắng nóng và khó thịu, thời tiết như này sẽ rất dễ ốm, cơ thể mệt mỏi không muốn ăn. Thời điểm này các nàng nên chế biến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng để cả nhà cùng thưởng thức để nâng cao sức khỏe cho cả nhà. Hum qua mình mới được u gửi lên cho con gà trống to ngon, gà nhà nuôi nên thịt chắc ngon lắm ý. Thế nên hum nay mình quyết định sẽ chế biến món gà hầm hạt sen táo đỏ để bồi bổ sức khỏe cho cà nhà. Gà hầm hạt sen táo đỏ thì vốn được coi là “thánh dược” rùi, có giá trị dinh dưỡng cao. Món gà hầm hạt sen táo đỏ với cách làm đơn giản, gà được hầm nhừ ngấm đầy đủ hương vị ngọt thơm từ táo đỏ, nấm, cà rốt giúp cả nhà bồi bổ nâng cao sức đề kháng cực tốt ấy các nàng ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ thơm ngon bổ dưỡng bồi bổ sức khỏe cho cả nhà nhéẢnh minh họa 1 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Ảnh minh họa 2 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Ảnh minh họa 4 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Ảnh minh họa 5 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Đến khi nước sôi, thì các nàng hạ nhỏ lửa, lúc này các nàng cho cà rốt, nấm hương vào nồi. Nêm gia vị hạt nêm vào trong nồi, lượng hạt nêm nêm vào các nàng có thể nếm thử nước dùng trong nồi thấy đậm đà vừa miệng là đạt yêu cầu, nên cho gia vị lúc này không nên cho lúc gà chín mềm vì trong quá trình hầm gia vị mới ngấm sâu và từ từ vào thịt gà, miếng gà mới đậm đà thơm ngon các nàng nhá. Lưu ý lúc này các nàng chỉ nên đậy hé nắp nồi. Ninh hầm gà trên lửa nhỏ khoảng 2h đồng hồ để gà mềm hoặc hầm đến khi gà mềm ngon như ý. Trong quá trình hầm nếu có bọt nổi lên các nàng nhớ hớt bọt đi nhá

Ảnh minh họa 6 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

Món gà hầm táo đỏ hạt sen thơm ngon bổ dưỡng của chúng mình đã hoàn thành rùi đấy các nàng ạ. Thịt gà mềm thấm gia vị đậm đà, ngọt thơm của táo, sen, nấm hương thơm nức nở bồi bổ cơ thể cực tốt lun ý. Với những nàng hay bị chứng mất ngủ mệt mỏi thì món gà hầm hạt sen này chính là vị thuốc quý tuyệt vời đấy ạ. Chúc cả nhà thành công với món gà hấp táo đỏ hạt sen thơm ngon bổ dưỡng tuyệt vời này nháẢnh minh họa 7 - Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm món gà hầm hạt sen táo đỏ bồi bổ sức khỏe cho cả nhà !

iunauan.com

Leave a Reply