Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

Hướng dẫn cách làm cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo:

Món cánh gà luôn có sức hấp dẫn “khó tả” với mình, chiên hay rán các kiểu đều thấy ngon cả, cơ bản món cánh gà là món ăn dễ làm mà cũng dễ ăn nữa. Lâu rồi không ăn món cánh gà, nên hôm nay quyết định làm món ăn này nhờ công thức học lỏm được của một người bạn. Đơn giản lắm, cánh gà sau khi ướp gia vị đem chiên giòn rùi sốt cùng me thôi cơ mà “hấp dẫn” ngay từ lần nếm thử đầu tiên ấy. Với đầy đủ vị chua ngọt, ngầy ngậy hấp dẫn, món ăn này thực sự hấp dẫn lắm, chỉ sợ làm “điếc mũi hàng xóm” thôi ấy.  Sốt me không những tạo nên hương vị hấp dẫn mà món cánh gà còn có độ bóng rất bắt mắt nữa đấyẢnh minh họa 1 - Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 2 - Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 4 - Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

Đến khi hỗn hợp nước me sôi, các nàng nhanh tay trút phần cánh gà đã chiên vàng giòn vào chảo, trộn đều cho cánh gà ngấm sốt. Tiếp tục đun cho đến khi hỗn hợp sền sệt, cánh gà được bao đều lớp nước sốt me óng ả là món ăn của chúng mình đã hoàn thành rùi

Ảnh minh họa 5 - Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

Việc cuối cùng là chúng mình chỉ việc gắp từng miếng cánh gà ra đĩa, rưới đều nước sốt lên khắp măt cánh gà. Nhìn đĩa cánh gà thơm phức, lớp nước sốt bóng bẩy bao kín thế này quả thật khó chối từ, cánh gà ngấm đẫm các gia vị, đầy đủ vị chua chua ngọt ngọt dễ ăn. Món ăn này dùng với bát cơm trắng gạo dẻo thơm thì còn gì bằng nữa nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhá Ảnh minh họa 6 - Nhâm nhi cánh gà chiên giòn sốt me ngon tuyệt cú mèo !

iunauan.com

Leave a Reply