Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa “mê hoặc” cả nhà !

Hướng dẫn cách làm món sườn non kho dứa “mê hoặc” cả nhà:

Dứa không chỉ là một loại quả để ăn chơi, giải khát, dứa còn được kết hợp với rất nhìu món ăn khác nhau. Từ những món bánh ngọt, món mặn, món xào… mỗi loại đều có hương thơm đặc trưng, vị chua ngọt dịu dàng mà dứa tươi mang lại rất đặc biệt. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món sườn non kho dứa thơm ngon “lừng lẫy”, đảm bảo cả nhà sẽ rất rất thích cho mà xem. Sườn kho dứa là sự kết hợp của những miếng sườn non mềm mại được kết hợp cùng dứa tươi vừa chín nên có vị ngọt chua dịu nhẹ đan xen, cực kỳ hao cơm và rất phù hợp với tiết trời thu mát mẻ đấy các nàng ạ. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ cách làm món sườn non kho dứa ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa mê hoặc cả nhà !

Ảnh minh họa 2 - Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa mê hoặc cả nhà !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa mê hoặc cả nhà !

Ảnh minh họa 4 - Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa mê hoặc cả nhà !

Kho tới khi phần nước sệt lại bám đều lên những miếng sườn là món sườn kho dứa của chúng mình đã ngon đậm đà rùi ý. Cuối cùng các nàng chỉ việc rắc thêm chút tiêu và hành lá đảo đều cho thơm là món ăn hoàn thành.

Ảnh minh họa 5 - Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa mê hoặc cả nhà !

Cách làm món sườn kho dứa đơn giản nhưng lại hao cơm vô cùng các nàng ạ. Sườn được kho cùng dứa nổi bật vị chua ngọt đậm đà, hương thơm dễ chịu, dùng kèm với cơm nóng rất hao cơm. Các nàng nhớ thưởng thức ngay khi món sườn kho dứa còn đang nóng hổi để đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn này nhá. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món sườn kho dứa mà iunauan vừa chia sẻ nhéẢnh minh họa 6 - Ngọt thơm hấp dẫn với cách làm món sườn non kho dứa mê hoặc cả nhà !

iunauan.com

Leave a Reply