Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Hướng dẫn cách làm món cà tím nướng mỡ hành ngon xuất sắc bằng nồi chiên không dầu:

Từ ngày có cái anh nồi chiên không dầu này, mình đâm ra lười ý. Căn bản là vì chả cần mất nhìu công sức, chỉ với chút nguyên liệu và tẩm tẩm ướp ướp gia vị, bỏ vào nồi rùi hát điệp khúc “quay đều, quay đều” là có ngay những món ăn thơm ngon, đặc sắc, không chiên qua nhìu dầu mỡ, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe. Và một món ăn ngon xuất sắc từ nồi chiên không dầu mà mình chia sẻ tới các nàng ngày hum nay, đó là món cà tím nướng mỡ hành ngon tuyệt cú mèo lun ý các nàng ạ. Cách làm món cà tím nướng mỡ hành rất đơn giản, nguyên liệu dễ tìm mà cả nhà lại có ngay món ăn đáp ứng đủ tiêu chí “ngon bổ rẻ” rùi ý. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món cà tím nướng mỡ hành ngon xuất sắc bằng nồi chiên không dầu mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhéẢnh minh họa 1 - Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 2 - Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 4 - Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 5 - Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Bước 4: Nước sốt cho món cà tím nướng mỡ hành các nàng làm như sau: cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 1 thìa canh bơ, đun nóng rùi cho hành vào phi. Tiếp đó, các nàng cho thêm tỏi ớt giã nhuyễn. Thêm 2 thìa canh đường, 3 thìa canh nước mắm ngon (hoặc các nàng có thể thay thế bằng xì dầu tùy sở thích nhé). Đun sôi hỗn hợp trên rùi tắt bếp.

Ảnh minh họa 6 - Ngon xuất sắc với cách làm món cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu !

Cuối cùng các nàng rưới đều nước sốt lên cà tím, thêm lạc rang giã dập và có thể cho thêm chút hành khô cho thơm (nếu có) nhá.

iunauan.com

Leave a Reply