Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn:

Hưởng ứng các phong trào bánh trung thu mang hương vị và màu sắc bắt mắt, hấp dẫn năm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng món bánh trung thu rau câu vị thanh long thật bắt mắt và hấp dẫn. So với bánh trung thu truyền thống thì cách làm bánh trung thu rau câu vị thanh long đơn giản hơn rất nhìu với nguyên liệu và cách thức chế biến và nguồn nguyên liệu thật đơn giản. Nhìn sắc tím lóng lánh của những chiếc bánh trung thu thành phẩm thật quá nổi bật và sáng tạo. Hương vị thơm ngon tự nhiên, thanh nhẹ của thanh long, không ngọt sắc như bánh trung thu truyền thống, mà hài hòa, nhẹ nhàng đúng kiểu bánh tự làm. Thêm 1 điều mình thích ở món bánh trung thư made in “tại gia” này bởi khi măm vô cùng yên tâm hơn, bánh không hề chứa chất bảo quản như khi mua ngoài hàng. Bánh tự làm mộc mạc, giản dị, thơm ngon “đến miếng cuối cùng”. Hy vọng với cách làm bánh trung thu rau câu vị thanh long hấp dẫn mà mình chia sẻ ngày hôm nay, trung thu này các nàng sẽ có thêm món bánh lạ mà ngon nhéẢnh minh họa 1 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Ảnh minh họa 2 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Ảnh minh họa 4 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Tiếp đó, đổ đầy hỗn hợp này vào các khuôn bánh muffin hoặc flan (nhưng lưu ý 1 chút là vì đây là phần nhân bánh nên các khuôn này phải nhỏ hơn khuôn bánh trung thu nhé). Để nguội để phần thạch làm nhân bánh này đông lại.

Ảnh minh họa 5 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Ảnh minh họa 6 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Sau đó, đổ hỗn hợp nguyên liệu này vào các khuôn bánh trung thu (nhưng lưu ý là chỉ đổ 1/3 mỗi khuôn), để nguội 1 lúc rùi lấy từng phần thạch đã làm nhân bánh ở giữa cho vào giữa khuôn bánh trung thu

Ảnh minh họa 7 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Tiếp tục đổ phần hỗn hợp còn lại lên phía trên khuôn bánh trung thu cho đến khi kín hết phần nhân là được

Ảnh minh họa 8 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Đợi hỗn hợp nguội thì các nàng cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản nhé

Ảnh minh họa 9 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

Món bánh trung thu thạch rau câu vị thanh long với vị ngọt nhẹ nhàng và thanh mát đã hoàn thành rùi. So với bánh trung thu truyền thống, thì cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị thanh long đơn giản hơn rất nhìu. Không cần mất thời gian nấu nước đường làm bánh phức tạp, chỉ cần 1 số nguyên liệu đơn giản, 1 chút khéo léo và niềm đam mê bánh là chúng mình đã có ngay thành quả tuyệt vời dành tặng những người thân yêu rùi đấy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 10 - Mới lạ với bánh trung thu rau câu vị thanh long cực hấp dẫn !

iunauan.com

Leave a Reply