Mâm cỗ trung thu thêm xinh xắn nhờ 4 cách bày trái cây đẹp mắt này !

Cách bày trái cây đẹp mắt cho mâm cỗ Trung Thu:

Chỉ còn đôi tuần nữa là đến Tết trung thu các nàng nhỉ? Tết trung thu là tết tình thân, cả nhà quây quần bên mâm cỗ trung thu ấm cúng cùng phá cỗ và vui vẻ bên nhau, như 1 cách để gắn chặt thêm tình yêu thương và tỉnh cảm gia đình. Trong mục khéo tay hay làm ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng 4 cách bày quả trái cây rất xinh xắn, đáng iu cho mâm cỗ Trung thu. Đảm bảo các con khi nhìn thấy đĩa hoa quả xinh xắn thế này sẽ rất hào hứng và thích thú đó nhéẢnh minh họa 1 - Mâm cỗ trung thu thêm xinh xắn nhờ 4 cách bày trái cây đẹp mắt này !

Con cá vàng:

Các nàng dùng quả cam vàng cắt một lớp vỏ bên cạnh để tạo vây, đuôi và giữ cho cá đứng vững. Dùng kéo cắt răng cưa đuôi, vây. Dùng mũi dao nhọn khoét mắt và cho vỏ của hạt nhãn tạo lòng đen.

Ảnh minh họa 2 - Mâm cỗ trung thu thêm xinh xắn nhờ 4 cách bày trái cây đẹp mắt này !

Con nhím:

Cá nàng dùng củ đậu thuôn dài bóc vỏ làm thân. Lấy từng quả nho cắm tăm nhọn gắn vào thân làm lông nhím và thêm mắt.

Ảnh minh họa 3 - Mâm cỗ trung thu thêm xinh xắn nhờ 4 cách bày trái cây đẹp mắt này !

Thiên nga:

Bạn dùng nửa quả táo đỏ cắt theo chiều dọc sau đó dùng dao chia đều hai bên cánh, ở giữa để phần thừa gắn cổ. Cắt hình chữ V và đẩy so le từng lớp tạo thành cánh. Lấy hạt táo làm mắt.

Ảnh minh họa 4 - Mâm cỗ trung thu thêm xinh xắn nhờ 4 cách bày trái cây đẹp mắt này !

Con rùa:

Bạn bổ đôi quả thanh long theo chiều dọc, dùng dao khía những đường chéo hình quả trám lên vỏ. Bạn dùng tay bóc những miếng vỏ tạo thành ô đỏ và trắng so le nhau. Dùng vỏ dưa chuột tạo đầu, đuôi, chân rùa và dùng tăm cố định.

Ảnh minh họa 5 - Mâm cỗ trung thu thêm xinh xắn nhờ 4 cách bày trái cây đẹp mắt này !

Chỉ với những cách đơn giản trên, các nàng đã biến những trái hoa quả mình hay dùng thường ngày thành những đĩa hoa quả rất xinh xắn, cực kỳ phù hợp cho đêm cỗ rằm trung thu ấy. Chúc các nàng thành công nhá !

( Sưu tầm)

iunauan.com

Leave a Reply