Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Hướng dẫn cách làm thịt chiên theo kiểu mới lạ miệng, thơm ngon:

Thịt heo vốn là nguyên liệu cực kỳ quen thuộc. Để đổi vị cho món thịt heo thường ngày, các nàng tham khảo cách làm thịt chiên theo kiểu mới mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhé. Chỉ cần chút biến tấu nho nhỏ, món thịt sẽ được hô “biến” thành những chiếc bánh donut nho nhỏ, xinh xinh, chỉ nhìn thui đã muốn măm rùi. Phần nhân không chỉ đơn thuần có thịt heo đâu nhé, mình còn trộn thêm cả giá đỗ, hành tây để đảm bảo nhân không bị khô bã. Phần vỏ lại được bọc 1 lớp bột chiên giòn nên rất ngon, giòn và ngậy. Cắn thử miếng ” thịt donut” kiểu này, sẽ cảm nhận rõ vị giòn của vỏ bánh, vị ngậy của nhân bánh, chấm cùng chút tương ớt cay cay nữa thì cứ gọi là đưa cơm phải bítẢnh minh họa 1 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Ảnh minh họa 2 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Ảnh minh họa 4 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Ảnh minh họa 5 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Ảnh minh họa 6 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Đun nóng dầu ăn trong chảo (lượng dầu cho vào tương đối nhìu đủ để chiên ngập miếng thịt trong dầu). Thịt chiên giòn sau khi nhúng vào bột, các nàng thả vào chảo dầu nóng già, chiên đến khi chín vàng thì vớt ra đặt lên khay có lót giấy thấm dầu là món ăn đã hoàn thành rùi ý.

Ảnh minh họa 7 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

Thịt chiên giòn theo cách này với phần vỏ ngoài giòn rụm thơm ngon nhưng nhân lại rất mềm, không bị khô bã mà rất ngậy. Món ăn này không những chỉ riêng thịt mà còn có cả rau, món ăn rất hòa hợp và đặc sắc vô cùng. Cách làm món thịt chiên giòn tương đối đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có ngay món ăn vừa lạ vừa ngon để cả nhà cùng thưởng thức. Khi măm, các nàng chấm cùng chút tương ớt cay cay và nhớ dùng nóng để đảm bảo độ giòn rụm thơm ngon của món ăn này nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệngẢnh minh họa 8 - Làm thịt chiên kiểu mới thế này đảm bảo bao nhiêu cũng hết !

iunauan.com

Leave a Reply